lộ trình 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng

Giải đáp 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng? Lộ trình học IELTS rút ngắn thời gian

Đối với việc học IELTS, ngoài quan tâm đến kết quả, nhiều người còn thắc mắc rằng không biết 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng mới đạt được band điểm mong muốn. Đặc biệt là với những bạn có ý định đi du học, vì thời gian học sẽ quyết định tới việc thông qua Visa cũng như quá trình sắp xếp công việc. Thực tế, thời gian một khóa học ielts sẽ phụ thuộc vào đầu vào của bạn và đầu ra mà bạn mong muốn. Đó có thể là 2,5 đến 4 tháng hoặc hơn. Do đó, để đi vào chi tiết, Sedu English Center sẽ giúp bạn giải đáp 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng? Và học theo lộ trình nào mới rút ngắn được thời gian? 

Thông thường 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng?

IELTS là bài thi đánh giá các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và trao chứng chỉ cho người đạt được band điểm. Nó có giá trị thời hiệu là 2 năm, bao gồm 9 thang điểm và 9.0 là mức điểm IELTS cao nhất. Nói rằng việc biết 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng sẽ rất quan trọng với du học sinh vì các cơ quan chính phủ Anh, Úc, Canada, Mỹ hay New Zealand,… thường dùng chứng chỉ IELTS như là một phần tham khảo hoặc bắt buộc. Họ sẽ xem xét đơn thị thực, đơn xin cư trú của người nhập cư nên học càng nhanh, điểm càng cao thì cơ hội xin được Visa càng lớn. Ngoài ra, nhiều trường cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế cũng dựa vào số điểm IELTS bạn đạt được để quyết định có nhận sinh viên hay không. Vì thế, có thể kết luận rằng IELTS góp phần rất quan trọng trong việc quyết định tương lai của bạn.

Nếu xét trên các yếu tố môi trường học có đủ khả năng phát triển, giảng viên chuyên môn cao cùng tài liệu ôn tập phù hợp, hãy nhớ tới con số 200 giờ học, vì nó sẽ quyết định 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng?

Bên cạnh những yếu tố đã nêu, 4 thành phần quan trọng quyết định đến thời gian bạn ôn luyện là:

– Ngưỡng trình độ IELTS hiện tại của bạn;

– Mục tiêu band điểm IELTS mà bạn đang hướng tới;

– Lộ trình ôn luyện có tối ưu hay không?

– Mức độ quyết tâm và kiên trì của bạn dành cho việc học IELTS.

Và 200 giờ chính là khoảng thời gian trung bình mà một người cần bỏ ra ôn luyện (có giáo viên định hướng) nhằm tăng thêm 1 band điểm IELTS (dựa trên nghiên cứu chính thức từ Cambridge).

Nếu bạn muốn biết khả năng IELTS của bản thân, hãy thử làm bài test tại đây nhé: Ielts Practice Test online.

Chi tiết 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng theo từng band

Muốn ôn luyện IELTS thật tốt, bạn cần xác định được các tiêu chí chấm điểm cho từng mục tiêu điểm số của mình. Và tùy theo điểm đến mà bạn hướng tới, sẽ có những thời gian học khác nhau.

Sau đây là một số thang điểm của chứng chỉ IELTS mà người học thường đặt mục tiêu vào.

Band IELTS 0 – 5.0, 5.5

Đối với người mới bắt đầu làm quen với IELTS, thì để đạt thang điểm 5.0 hay 5.5 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng? Nếu bạn đã có vốn tiếng Anh tốt, câu trả lời cho thắc mắc mất bao lâu để đạt ielts 5.0, 5.5 sẽ là khoảng từ 3 tuần đến 4 tháng.

Những bạn chưa có kiến thức cơ bản về tiếng Anh hoặc những ai đã có kiến thức trước đó nhưng theo thời gian không dùng đến đã quên đi nhiều, thời gian học lấy lại “vốn và lãi” IELTS 5.0, 5.5 sẽ tầm từ 5 đến 6 tháng. Và tất nhiên họ cần tham gia các khóa học ielts cho người mới bắt đầu để nắm được toàn bộ khối kiến thức nền.

Band IELTS 0 – 6.5

Nếu bạn cần đến trung bình 4 tháng để đạt band IELTS 5.5 thì đối với người mới bắt đầu hướng đến số điểm 6.5, 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng? Dành cho những bạn đi từ band 0 đến band 6.5, các bạn cần có lộ trình tối ưu và sự chăm chỉ để đạt target trong thời gian sớm nhất. Trung bình thời gian để hoàn thành lộ trình học IELTS từ 0 – 6.5 sẽ mất của bạn ít nhất 1 năm. Trường hợp bạn đã có sẵn kiến thức, hãy thật chăm chỉ và học tiếp để nâng điểm dần lên 6.5 IELTS, bạn sẽ chỉ tốn từ 7 – 9 tháng để nắm bắt được mục tiêu đề ra. 

Bên cạnh tìm hiểu Học IELTS từ 0 lên 6.5 mất bao lâu, điều quan trọng bạn nên chú tâm chính là xây dựng lộ trình học phù hợp và cố gắng hết sức. Học chậm và học chắc chứ đừng học nhanh, học lấy được.

Band IELTS 6.0 – 9.0

Thang điểm này dành cho đối tượng học viên đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Khi đã đạt đến band này, bạn chỉ cần ôn luyện hết sức với bộ đề và cải thiện tính thực tế trong cách sử dụng tiếng Anh của mình.

Lộ trình học hiệu quả rút ngắn thời gian 1 khóa học ielts

Bất cứ hành trình nào cũng cần có bước khởi đầu chắc chắn. Do đó, để có cho mình lộ trình học hiệu quả nhất mà tiết kiệm được phần lớn thời gian, bạn học hãy tham gia các khóa học rèn luyện IELTS của Sedu English Center. Tại đây, chúng tôi dành cho bạn:

– Đầy đủ khóa học IELTS theo các band từ 0 – 6.5;

– Kết hợp ôn thi IELTS cùng các khóa học giao tiếp thực chiến, yếu tố cực kỳ quan trọng để ứng dụng tiếng Anh thực tế trong học tập và công việc;

– Bạn chỉ mất CHƯA TỚI 6 THÁNG đã có thể chinh phục thang điểm IELTS 6.5;

– Bằng phương pháp đánh giá năng lực ngoại ngữ cá nhân để xếp lớp phù hợp, kết hợp cùng lộ trình học thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu đề cao khả năng thực hành, các giảng viên chuyên môn tại Sedu English Center sẽ giúp bạn toàn lực ôn tập, nắm chắc kiến thức và thực chiến với đề thi nhiều nhất có thể.

– Ngoài ra, lý do bạn nên đăng ký khóa học IELTS tại Sedu English Center nếu muốn rút ngắn thời gian ôn tập nhất là chúng tôi CUNG CẤP KÈM THEO các buổi gia sư kỹ năng, nhằm chắc chắn học viên luôn đạt được kết quả tốt nhất. 

giá 1 khóa học ieltstài liệu học ielts từ con số 0
khóa học ielts onlinechi phí học ielts
học phí ielts 1 kèm 1thi ielts bao nhiêu tiền

Tóm lại, việc 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố tác động, nên không thể đưa ra một con số cụ thể chắc chắn được. Điều bạn cần làm là hướng thẳng tới mục tiêu, cố gắng hết sức và học một cách hiệu quả, thông minh chứ không tiếp thu một cách lặp lại mà không hiểu hay không thể áp dụng vào thực tế.

Hướng dẫn sử dụng: Cấu trúc How Long

Thông tin trung tâm:

???? Cơ sở 1: Số 15, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 2: Số 23, Dãy 16B3, Làng Việt Kiều Châu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 3: Số 1 Trần Quý Kiên, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 4: Số 26 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 5: Số nhà A24 – Khu 3ha, đường Đức Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 6: Tầng 3, số 1, ngõ 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

???? Email: seduenglishcenter@gmail.com

???? Website: Sedu English

Fanpage: Sedu English Center

Youtube: Sedu English

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *