Là tổ chức giáo dục mang lại Nền tảng Giáo dục Anh ngữ học thuật – Du học quốc tế (AE) với  kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Anh ngữ Học thuật tại Việt Nam, SEDU tự hào là đơn vị mang đến cho học viên nền tảng ngôn ngữ học thuật, kiến thức và kỹ năng học tập cần thiết để hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá, và thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. 

ANH NGỮ HỌC THUẬT –  GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Đặc biệt , SEDU là đối tác tuyển sinh chính thức của EV Academy – Vương Quốc Anh  tại Việt Nam với đa dạng các chương trình học thuật chuyên sâu , du học tại chỗ hoặc Anh quốc – lấy bằng tú tài tiếng Anh của Vương Quốc Anh GCSE (Chứng chỉ giáo dục phổ thông trung học), tuyển thẳng vào năm nhất đại học tại Vương quốc Anh và hàng nghìn học bổng 100% của các trường đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù đang chờ những người yêu tiếng Anh và nước Anh khám phá.

ANH NGỮ HỌC THUẬT LÀ GÌ?

Chú trọng xây dựng nền tảng Anh ngữ Học thuật, tập trung vào các kỹ năng quan trọng như: tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình , và tranh luận; cùng với các kỹ năng học tập cần thiết như nghe hiểu bài giảng học thuật, tốc kí , đọc và tóm tắt tài liệu học thuật, viết luận xã hội, kỹ năng nghiên cứu và tự học.

GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Ngoài điểm số, học viên còn được trang bị đầy đủ kỹ năng trong đời sống và ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin vào mọi tình huống giao tiếp trong đời sống , cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi trong môi trường đa quốc gia cùng các bối cảnh văn hóa đa dạng khi làm việc hoặc du học. Hơn nữa, học viên SEDU được định hướng rõ ràng mục tiêu và những cột mốc cần phải đạt được dù trong lĩnh vực học thuật hay môi trường làm việc chuyên nghiệp, giữ vững tự tin và vươn đến thành công trong một thế giới đang thay đổi chóng mặt từng ngày. Với sự trang bị toàn diện về kiến thức và kỹ năng với Anh ngữ Học thuật học viên hoàn toàn tự tin để chinh phục giấc mơ du học, giành được các học bổng danh giá, hay thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

anh ngữ học thuật

    Đăng ký tư vấn