SEDUENGLISH là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viên UTS:INSEARCH

seduenglish tư vấn du học

IDP (IDP Education) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường đại học của Australia thành lập vào năm 1969 với hệ thống hơn 80 văn phòng hoạt động tại gần 30 quốc gia trên thế giới. IDP hiện là đại diện cho hơn 600 cơ sở giáo dục đào tạo bao gồm các khóa đào tạo Anh ngữ, các khóa đào tạo nghề, các bậc học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Là nhà tuyển dụng học sinh, sinh viên lớn nhất cho các trường của Australia, hàng năm, IDP đã giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến Australia du học. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP hiện đang dẫn đầu trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục Australia tại Việt Nam.

Ngoài ra, IDP còn là một trong các tổ chức hoạt động tích cực nhất trong việc điều phối và quản lý các chương trình học bổng du học toàn phần và bán phần của các trường Australia dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

IDP cũng được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam biết đến như là một trong hai trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Các trung tâm thi IELTS của IDP tại Hà Nội và TPHCM đã vinh dự được nhận danh hiệu:

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, SEDU là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) và Học viên UTS:INSEARCH (www.insearch.edu.au), trường Đại học Công nghệ Sydney. Với hơn 14 năm danh tiếng trong đào tạo Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS và là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa chương trình Anh Ngữ Học Thuật vào giảng dạy tại Việt Nam, SEDU luôn tự hào đã mang lại thành công cho hàng ngàn học viên Việt Nam, giúp họ thành công trong kỳ thi IELTS và tự tin vào khả năng Anh ngữ để sẵn sàng cho việc du học, học tập các chương trình quốc tế hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

seduenglish tư vấn du học

    Đăng ký tư vấn