lộ trình 1 khóa học ielts là bao nhiêu tháng

Bạn cần trả cho 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền? 

Một trong những điều quan trọng quyết định người học có tham gia khóa học hay không sẽ phục thuộc vào giá một khóa học IELTS. Thông thường, mức phí học trung bình cho khóa ôn luyện IELTS từ band 0 đến mức cơ bản 4.5 rơi vào khoảng từ 4 – 5 triệu đồng. Với trình độ nâng cao từ 4.5 –  6.5 thì giá học phí là 6.5 – 8 triệu đồng. Tùy vào phương pháp ôn luyện hay địa chỉ bạn lựa chọn theo học IELTS mà chi phí cần bỏ ra có sự chênh lệch. Để tìm hiểu chi tiết 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền, Sedu English Center sẽ làm rõ tới bạn đọc.

Yếu tố quyết định 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền?

Trước khi tính xem 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền, bạn cần biết được yếu tố nào tác động tới khóa học tiếng anh này để nó được định giá như vậy. 

Yếu tố về trình độ học viên

Xác định được điểm xuất phát, bạn sẽ biết được hướng đi của bản thân một cách rõ ràng hơn. Cho rằng biết được 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền dựa vào trình độ của học viên, vì đối với người bắt đầu, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, tiền bạc để đầu tư cho việc học IELTS. Nếu bạn đang thuộc trình độ tiếng Anh cao hơn, thì thời gian bạn cần theo học sẽ ngắn hơn, số tiền chi trả cho các khóa học cũng không còn nhiều như ở ngưỡng người mới bắt đầu. Tuy nhiên, cách tính này dựa trên điểm xuất phát hướng tới từng mục tiêu như là con đường ngắn, dài cần đi, nên nếu chia ra từng khóa học một thì phí học sẽ có sự chênh lệch bất ngờ. 

Do đó, để biết 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền thì bạn nên test trước khả năng IELTS hiện tại bản thân. Hiện nay có rất nhiều trang web hữu ích cung cấp dịch vụ kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Bạn có thể tham khảo link test IELTS sau: IELTS PRACTICE TEST online.

Mục tiêu mà học viên hướng tới

1 khóa học ielts bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào band điểm IELTS Target của bạn. Nếu bạn muốn đạt IELTS 6.0 – 6.5 thì chắc chắn học phí, thời gian và công sức bạn cần bỏ ra sẽ ít hơn nhiều so với mục tiêu IELTS 7.0 – 8.0 hay thậm chí là 9.0. Bên cạnh đó, nếu chủ đích học IELTS của bạn là để đi du học hay sinh sống, định cư ở nước ngoài thì chi phí cho khóa học IELTS sẽ tốn kém hơn so với những bạn muốn lấy điểm thi IELTS để xét tốt nghiệp, xét tuyển thẳng vào Đại học.

Yếu tố về giảng viên tại trung tâm

Bạn cần trả cho 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền? 

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền chính là chất lượng giảng viên sẽ tham gia đào tạo bạn. Tùy vào trình độ chuyên môn của giảng viên hay giảng viên đó có phải là người nước ngoài hay không mà phí học sẽ tăng lên cao hơn nhiều so với một giảng viên chưa lành nghề.

Về giáo trình, tài liệu và lộ trình IELTS học viên áp dụng

Sự thúc đẩy cuối cùng cho phí học một khóa IELTS là chất lượng giáo trình, tài liệu và lộ trình IELTS được biên soạn cho học viên. Vì những thành phần này có trong chương trình học – yếu tố thiết yếu đối với các thí sinh đang ôn luyện IELTS. Do đó, những tài liệu được xây dựng cẩn thận, dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm được kiến thức và đạt kết quả cao. Từ đấy ta hiểu rằng, chất lượng tài liệu dùng trong khóa học giảng dạy cũng là nguyên nhân dẫn tới giá tiền của khóa học IELTS.

Thực tế giá 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền?

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu có phí bao nhiêu?

Phần lớn mức học phí trung bình của các khóa học IELTS có đầu ra ở trình độ cơ bản – dưới 4.0 IELTS rơi vào khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng, trình độ cao hơn từ 4.0 – 6.0 IELTS có phí khoảng 5 đến 7 triệu đồng. Tất nhiên lên band càng cao phí học càng thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu ra ở trên.

Học phí ở các trình độ khác nhau sẽ khác nhau, bởi lẽ việc tăng từ 4.0 – 5.0 yêu cầu ít thời gian ôn luyện và kiến thức hơn so với mục tiêu tăng từ 5.0  – 6.0 IELTS. Như đã đề cập trước đó, khi tính 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền dựa theo band học, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong giá tiền. Theo đó, bạn ôn band càng cao giá bạn phải chi trả càng lớn.  

Học IELTS 6.5 mất bao nhiêu tiền cho một khóa?

Căn cứ vào giá thị trường thì chi phí một khóa IELTS 6.5 dao động khoảng trên 10.000.000đ tùy vào trình độ hiện tại hoặc cơ sở bạn lựa chọn.

Học IELTS 7.5 mất bao nhiêu tiền cho một khóa?

1 khóa học ielts bao nhiêu tiền nếu bạn chọn band 7.5 IELTS? Trung bình chi phí bạn cần bỏ ra là 15 triệu hoặc ít hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn trung tâm có thương hiệu lớn thì 1 khóa học nâng band, ví dụ từ IELTS 5.0 – 6.0, bạn sẽ phải chi số tiền lên đến 25 triệu. Bởi lẽ, giá trị má chứng chỉ IELTS 7.5 mang lại thực tế cao hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra để học.

Ngoài ra, còn có các band cao hơn như 8.0, 8.5 hay 9.0 thì học phí sẽ tùy thuộc vào bạn học theo phương thức nào, 1 kèm 1 hay học trung tâm.

Học phí IELTS 1 kèm 1 hết bao nhiêu?

Bằng những lợi ích lớn cũng như sự chuyên biệt trong giảng dạy, IELTS 1 KÈM 1 sẽ yêu cầu học phíkhá cao. Hiện nay, mức giá thông thường bạn cần bỏ ra cho khóa học này sẽ trên 10 triệu đồng/khóa và nó còn có thể chạm mốc hàng chục triệu nếu bạn đăng ký học ở trung tâm lớn.

Học phí 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền tại Sedu English Center.

Sedu English Center là trung tâm đào tạo IELTS uy tín, chất lượng, đa dạng phương thức giảng dạy. Bên cạnh những đánh giá cao của giới chuyên môn về chất lượng giảng dạy cùng lộ trình học tiên tiến, Sedu English Center luôn cố gắng tối ưu hóa hệ thống kiến thức truyền tải đến học viên, từ đó vừa rút ngắn được thời gian học, vừa đưa ra mức phí học vô cùng hợp lý. Cụ thể, CHỈ TỪ 4 triệu và chưa đến 40 triệu đồng khi tham gia khóa học tại Sedu, bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ các khóa học giao tiếp thực chiến và đạt band IELTS 6.5, trong khi con số này có thể lên đến CẢ TRĂM triệu đồng nếu bạn chọn sai địa chỉ ôn luyện.

Từ những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã mường tượng ra 1 khóa học ielts bao nhiêu tiền. Chúc bạn tìm được cơ sở đào tạo Anh ngữ IELTS uy tín và đạt kết quả cao.

Hướng dẫn công thức: Cấu trúc expect + gì 

Thông tin trung tâm:

???? Cơ sở 1: Số 15, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 2: Số 23, Dãy 16B3, Làng Việt Kiều Châu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 3: Số 1 Trần Quý Kiên, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 4: Số 26 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 5: Số nhà A24 – Khu 3ha, đường Đức Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 6: Tầng 3, số 1, ngõ 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

???? Email: seduenglishcenter@gmail.com

???? Website: Sedu English

Fanpage: Sedu English Center

Youtube: Sedu English

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *