ĐÂY CHÍNH LÀ LÝ DO KHIẾN HÀNG NGHÌN HỌC SINH CHỌN HỌC TẠI SEDU ENGLISH

Chất lượng và sự hài lòng của học viên được đặt lên hàng đầu:

– Tự hào là giải pháp tiếng anh hiệu quả, toàn diện với chi phí hợp lý cho người mất gốc

– Làm cho học sinh yêu và say mê tiếng Anh ngay từ phút ban đầu

Sĩ số học viên đi học là trước sau như một

Mọi học sinh đều được kiểm tra đầu vào, đầu ra theo khung chuẩn Châu Âu rõ ràng

Dạy cho tới khi nào đạt thì thôi, kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Sedu có thể giúp cho gần như mọi học viên ở trình độ mới bắt đầu  có thể giao tiếp thành thạo B1, B2 chỉ với khoảng thời gian  3 tháng. 

Đội ngũ giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm:

  100% giáo viên nước ngoài ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hoá sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích.

Đội ngũ tư vấn, dịch vụ viên chuyên nghiệp, thân thiện:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những người có trình độ, mỗi nhân viên của đều được đào tạo để hỗ trợ giúp khách hàng tìm được khoá học phù hợp cho mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viên cũng sẽ hài lòng với trải nghiệm khoá học tại SEDU English với đội ngũ dịch vụ  khách hàng trẻ trung, hiện đại.

Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng:

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại SEDU được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge.

lý do chọn seduenglish

    Đăng ký tư vấn