Tài liệu ôn luyện đề thi toeic 350

Đạt TOEIC 350 khó không? Tài liệu ôn luyện đề thi toeic 350

Bạn mới tiếp xúc Anh ngữ nhưng không rõ Toeic 350 la gì, TOEIC 350 khó không hay phải tìm De thi thử TOEIC nào ôn tập giúp đạt target 350 điểm TOEIC? Tài liệu ôn thi TOEIC luôn là “vũ khí sắc bén” hỗ trợ bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh TOEIC và đạt số điểm mục tiêu. Do đó, trong bài viết này, Sedu English Center sẽ chia sẻ chi tiết tới bạn đọc các đề thi toeic 350 được chọn lọc hay nhất kèm theo những thông tin quan trọng.

Về độ khó của đề thi toeic 350

Tìm hiểu Toeic 350 la gì mà ai cũng cần đạt được?

Chứng chỉ toeic tiếng anh
Chứng chỉ toeic tiếng anh

TOEIC – Test of English for International Communication là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Đây là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng Anh ngữ như một ngoại ngữ, đặc biệt là những bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC chia thành nhiều mức điểm, trong đó TOEIC 350 là số điểm cần vượt qua đầu tiên nếu bạn muốn thông thạo tiếng Anh.

TOEIC 350 là thang điểm tương đương với 4.0 IELTS và được xếp vào bậc 3 trong khung năng lượng ngoại ngữ châu Âu. Nó được coi “cùng hàng” với bằng TOEFL Internet 45 điểm. Ngoài ra, lên cao hơn là TOEIC 450 sẽ tương đương với bằng B1, người thuộc khung điểm 450 có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức trung bình.

Học và thi TOEIC 350 khó không? 

Thực tế TOEIC 350 không hề khó, mà thậm chí còn dễ dàng vượt qua cho dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Chỉ cần ôn luyện đầy đủ kiến thức và thực hành đúng các đề thi toeic 350, thì trong vòng 1 đến 3 tháng bạn đã hoàn toàn chạm tới số điểm TOEIC 300 – 350 một cách dễ dàng.

Tài liệu ôn luyện đề thi toeic 350

Sách luyện đề thi toeic 350 Starter TOEIC, 3rd Edition

Đây là cuốn sách thuộc bộ Compass TOEIC, dùng để ôn thi TOEIC từ căn bản đến nâng cao cho sĩ tử. Starter TOEIC dành cho người mới bắt đầu làm quen với TOEIC, dùng để rèn luyện tại nhà vô cùng hiệu quả. Thông qua nội dung bài học và đề thi toeic 350 được biên soạn trong sách, học viên sẽ có được đề thi toeic mẫu: 

– Có cơ hội luyện tập trọng tâm tiếng Anh.

– Được xây dựng kiến thức nền móng vững vàng cho bài thi TOEIC.

– Có thể tham khảo Mẹo thi TOEIC 350 giúp làm bài hiệu quả.

– Dần cải thiện các kỹ năng thiết yếu còn hạn chế số điểm bài thi.

– Làm quen dần với phương thức ra đề bài thi TOEIC.

DOWNLOAD PDF và AUDIO sách: Starter TOEIC

Bộ đề thi toeic 350 trong quyển Very Fast TOEIC, 3rd Edition

sách very easy toeic có sẵn đề thi toeic
sách very easy toeic có sẵn đề thi toeic

Sách dành cho người học thuộc trình độ tiếng Anh ở mức sơ cấp hoặc mới bắt đầu luyện đề thi toeic 350 để đạt mục tiêu. Cuốn sách được trình bày khoa học với hệ thống kiến thức sắp xếp logic, cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Phần mini test của sách có các dạng câu hỏi tương tự như bài thi TOEIC thực tế, do đó bạn sẽ làm quen hơn với cách thức ra đề. Đối với đề thi toeic 350 có trong quyển Very Fast TOEIC, độ dài đạt chuẩn và ở cấp độ thấp, người học được “tôi luyện” thông qua 100 câu hỏi mỗi phần Listening và Reading.

DOWNLOAD PDF và AUDIO sách: Very Fast TOEIC

Bổ trợ đề thi toeic 350: Big Step TOEIC 1, 2

Big Step bao gồm các dạng bài tập tập trung vào kỹ năng Listening và Reading, góp phần hỗ trợ người đọc nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Anh, cải thiện điểm số dần từ thấp đến cao. Từng nội dung bài tập trong bộ sách được đánh giá là cụ thể, bám sát theo đề thi thực tế, hiệu quả cao trong rèn luyện kiến thức và phản xạ làm bài.

DOWNLOAD PDF và AUDIO sách: Big Step TOEIC 1, 2

Bổ trợ đề thi toeic 350: 600 essential words for the TOEIC Test

Là một quyển sách cung cấp tài liệu về từ vựng quan trọng, cần thiết giúp luyện thi TOEIC, cuốn 600 essential words for the TOEIC Test phù hợp cho các bạn thuộc cấp độ TOEIC 350 điểm trở lên. Các bài học được biên sách trong sách vô cùng bám sát với đề thi TOEIC hiện nay, kèm theo đáp án nhằm nâng cao năng suất tự học ở nhà.

DOWNLOAD PDF và AUDIO sách: 600 essential words for the TOEIC

Bổ trợ đề thi toeic 350: basic tactics for listening

Cuốn sách luyện nghe basic tactics for listening được thiết kế giúp người học dễ dàng tiếp cận với từng độ khó và dạng bài thi nghe để luyện tập hiệu quả. Vì thế nó là loại sách cơ bản dành cho người mới bắt đầu hay mất gốc vó IELTS 0 – 1.0 hoặc TOEIC 0 – 350+. Thông qua bộ tài liệu này, người học có thể nâng cao khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính; hình thành tư duy suy luận khi nghe, đoán thái độ người nói cùng khả năng ghi nhận và xác nhận thông tin.

DOWNLOAD PDF và AUDIO sách: basic tactics for listening 

Khóa luyện đề thi toeic 350 đạt Target chỉ trong 1 tháng

Khóa luyện thi TOEIC 300 – 500 trang bị cho người học những hành trang thiết yếu  giúp cho kỳ thi TOEIC đạt kết quả tốt nhất. Tham gia khóa học luyện thi TOEIC 300 – 500 tại Sedu English Center, học viên sẽ:

– Vượt qua target mục tiêu 350 nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tháng;

– Được đánh giá năng lực và thiết kế Lộ trình TOEIC 350 phù hợp theo hệ thống kiến thức logic bằng phương pháp giảng dạy hiện đại, đánh vào trọng tâm tư duy học viên hơn là truyền đạt – tiếp thu thụ động.

– Bên cạnh 29 buổi gia sư, học viên còn tham gia 5b gia sư chuyên sâu giúp rà soát lại toàn bộ kiến thức, cải thiện những hạn chế còn tồn tại trong quá trình học nhằm đảm bảo người học đạt mục tiêu mong muốn một cách tốt nhất.

– Xen kẽ các buổi học là luyện De thi TOEIC có đáp án do giảng viên hướng dẫn chi tiết, kết hợp bổ trợ Tài liệu ôn thi TOEIC 450 để gia tăng năng lực học viên.

Hãy đến trải nghiệm khóa học luyện thi TOEIC 300 – 500 tại Sedu English Center nếu bạn muốn vừa tiết kiệm thời gian vừa đạt target Anh ngữ ước mơ.

Trên đây là tổng hợp các nguồn tài liệu cung cấp đề thi toeic 350 hữu hiệu nhất đến cho người học. Chúc bạn học tập thật tốt, khả năng Anh ngữ không ngừng tăng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *