bộ đề thi thử toeic mới nhất 2022

Cập nhật đề thi thử toeic mới nhất giúp sĩ tử ôn luyện hiệu quả

Trong quá trình rèn luyện tiếng Anh, nhiều sĩ tử có xu hướng tìm các Bộ đề thi TOEIC để làm quen với kiến thức mới cũng như nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ Cấu trúc đề thi TOEIC mới hoặc trình độ của bản thân mà Luyện đề TOEIC với tài liệu không phù hợp, bạn sẽ tiêu tốn thời gian học tập của bản thân một cách vô nghĩa và không nhận được về ích lợi nào. Để giúp sĩ tử ôn luyện hiệu quả, bài viết sau sẽ cập nhật tới bạn đề thi thử toeic mới nhất, phù hợp theo target.

Bộ đề thi thử toeic mới nhất cho giai đoạn TOEIC 0 – 500

Dành cho bạn học mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh đang cần tìm De thi TOEIC có đáp an để luyện tập, sau đây sẽ là tài liệu hỗ trợ tốt cho bạn:

Bộ sách Very Easy TOEIC Second Edition 

sách very easy toeic có sẵn đề thi toeic
sách very easy toeic có sẵn đề thi toeic

Cuốn sách này dành cho người bị mất gốc hoặc sĩ tử bắt đầu luyện thi TOEIC ở trình độ sơ cấp. Nó bao gồm 12 bài học với một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, kết hợp transcript và đáp án cho tất cả các bài tập. Bạn sẽ được bổ sung từ vựng mới và hướng dẫn ngữ pháp chi tiết, làm bài Mini Test trong mỗi bài tập. Do đó cuốn Very Easy TOEIC thích hợp cho đối tượng người học từ thang điểm 200 trở xuống.

Link download PDF + AUDIO: Very Easy TOEIC 

Ấn phẩm TOEIC Preparation LC + RC

Đề thi thử toeic mới nhất luôn được cập nhật trong cuốn TOEIC Preparation. Nó sẽ phù hợp với bạn học đang ở trình độ cơ bản, có nhu cầu ôn luyện để nâng trình kỹ năng Reading và Listening. Nếu bạn muốn chinh phục điểm số 350 – 400 thì hãy cân nhắc sử dụng cuốn sách này.

Link download PDF + AUDIO: TOEIC Preparation LC + RC Vol 1,2

Đề thi thử toeic mới nhất từ Starter TOEIC

sách starter toeic trọn bộ đề thi toeic 450 mới nhất
sách starter toeic có đề thi toeic 450

Starter TOEIC là cuốn thuộc bộ sách Compass TOEIC, Starter TOEIC dùng để ôn luyện những đề thi thử toeic mới nhất từ căn bản đến nâng cao cho học viên. Cuốn sách sẽ thích hợp với những ai mới bắt đầu công cuộc chinh phục Anh ngữ TOEIC. Với các bạn ở trình độ tiếng Anh sơ cấp có thể nghiên cứu ấn phẩm này để luyện thi tại nhà.

Link download PDF + AUDIO: Starter TOEIC 

Bộ đề thi thử toeic mới nhất cho giai đoạn TOEIC 500 – 700

Ôn thi cùng New TOEIC 700

sách đề thi toeic new toeic 700 dowload
sách đề thi toeic new toeic 700 download

Nhắc đến bộ đề thi thử toeic mới nhất theo Format 2022 thì không thể thiếu New TOEIC 700. Cuốn sách này sẽ phản ánh sự thay đổi của số lượng, phân bổ của câu hỏi cho từng phần, độ dài văn bản và các loại câu hỏi xuất hiện trong đề TOEIC thực chiến tại Việt Nam. “Bí kíp” này được biên soạn với các mẹo giúp bạn học chinh phục thang điểm 700 của TOEIC dễ dàng, nhanh chóng. Vì thế, nó thường được ưa chuộng bởi những thí sinh đã có nền móng và đặt mục tiêu “phá đảo” 700 TOEIC. Sách chia thành 4 phần: About this book, About the TOEIC, Introduction of Test Components và Actual Test. Trong đó, phần thứ 4 – Actual Test được xây dựng với 4 đề thi thử toeic mới nhất, mô phỏng chính xác theo đề thi thật và cung cấp đáp án chi tiết ở cuối sách.

Link download PDF + AUDIO: New TOEIC 700

Bộ đề “Taking the TOEIC skills and strategies” quyển xanh

sách luyện thi toeic Taking the toeic skills and strategies
sách luyện thi toeic Taking the toeic skills and strategies

Taking the TOEIC skills and strategies là cuốn sách cập nhật đề thi thử toeic mới nhất với 2 cấp độ, tương ứng với trình độ trung và cao cấp (B2- C1+), tương đương thang điểm từ 400 TOEIC trở lên.

Quyển sách này bao gồm 4 chương, trong đó bao gồm các phần của bài thi TOEIC thực chiến, cụ thể là: Listening, Grammar, Reading và Tests. Qua đây, người học sẽ làm quen dễ dàng với format đề thi TOEIC mới, tạo nên nền tảng kiến thức vững chắc giúp thí sinh tự tin bước vào kỳ thi.

Link download PDF + AUDIO: Taking the TOEIC skills and strategies

Bộ đề thi thử toeic mới nhất cho giai đoạn TOEIC 700 – 900+

Cuốn đề TOEIC 1000 CAM -XANH

sách đề thi toeic 1000 luyện thi toeic
sách đề thi toeic 1000 luyện thi toeic

Đây là bộ sách luyện đề được đánh giá có độ tương đồng cao với đề thi thật hiện nay. Bộ sách gồm có 10 đề luyện tập chia theo 2 phần Reading, Listening với cấu trúc đề được cập nhật mới. Sách có đủ đáp án, phần transcript Listening bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

Link download PDF + AUDIO: FULL TOEIC 1000 CAM – XANH

Trọn bộ HACKER VOL 2 chinh phục TOEIC 700 – 900+

Sách luyện thi toeic hacker vol 2
Sách luyện thi toeic hacker vol 2

Sản phẩm Anh ngữ này sẽ cung cấp đến bạn 2000 câu hỏi, bám sát vào độ khó của đề thi thật tại IIG. Vậy nên cuốn HACKER VOL 2 phù hợp cho bạn cần cơ hội cọ sát với đề thi thử toeic mới nhất.

Link download PDF + AUDIO: FULL HACKER VOL 2

Các bộ đề HACKER VOL 3 cập nhật mới nhất

sách hacker vol 3 sách đề thi toeic
sách hacker vol 3 sách đề thi toeic

Tương đương như cuốn HACKER 2, HACKER VOL 3 cũng bám sát theo độ khó của đề thi thật. Nó sẽ thích hợp với những ai có nhu cầu chạm tới target 700+ TOEIC.

Link download PDF + AUDIO: FULL HACKER VOL 3 

Bộ đề thi thử toeic mới nhất TOEIC YBM 1000 VOL 2

YBM TOEIC là bộ sách luyện Listening và Reading TOEIC hiệu quả. Nó được biên soạn bởi YBM – Đơn vị tổ chức khảo thí Hoa Kỳ – ETS ủy quyền tại Hàn Quốc, dựa  trên format của đề thi thực chiến. Nói rằng đây là bộ đề thi thử toeic mới nhất vì nó luôn được cập nhật nội dung thường xuyên với nền tảng kiến thức sát với đề thực chiến. Vì thế, nếu sở hữu cuốn sách này, bạn vừa củng cố được kiến thức, vừa có cơ hội cọ xát với đề thi mang format tương tự đề thực tế.

Link download PDF + AUDIO: YBM TOEIC 1000 VOL 1, 2, 3

Bên cạnh những cuốn sách trên, bạn có thể Luyện de TOEIC online thông qua các trang web uy tín như English Test Store, Exam English hay Testden,… Những De thi TOEIC online trên đây luôn được cập nhật chi tiết theo format mới cho bạn học tha hồ ôn tập.

Bài viết trên là tổng hợp những cuốn sách có đề thi thử toeic mới nhất giúp bạn học chọn đúng tài liệu ôn tập, sử dụng hiệu quả thời gian của mình để cải thiện trình độ Anh ngữ, qua đó đạt được mục tiêu học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *