tổng hợp bộ sách có đề thử toeic mới nhất

Trọn bộ sách có đề thi thử Toeic mới nhất

Để chinh phục các thang điểm của Toeic, bên cạnh việc bổ sung ngữ pháp, từ vựng cùng những kỹ năng cần thiết, bạn cũng cần luyện tập thật nhiều với bộ đề ôn thi Toeic. Việc học thông qua các đề thi Toeic có đáp án sẽ giúp bạn mô phỏng kỳ thi Toeic một cách giống nhất để quen dần với áp lực khi làm bài đồng thời nhận ra lỗi sai thường gặp của bản thân. Hiện nay các bộ đề thi thử Toeic mới nhất luôn được cập nhật và lấy từ những bộ sách chất lượng chuyên dùng cho luyện thi Toeic. Sedu xin giới thiệu tới bạn các sản phẩm sách có đề thi thử Toeic mới nhất để ôn luyện dưới đây.

Bộ đề New Economy Format mới – Năm 2019

Link Download bản PDF: New Economy Format 2019

Nội dung sách 

Bộ giáo trình New Economy Format bao gồm các đề thi thử Toeic mới nhất với hai cuốn chính là Economy Toeic RC 1000 dành cho kỹ năng đọc và Economy Toeic LC 1000 dành cho kỹ năng nghe. Bộ sách này xuất bản tại Hàn Quốc và nhận được đánh giá cao khi biên soạn bám sát với đề thi Toeic thực tế, lối trình bày của sách cũng khúc chiết rõ ràng. 

tổng hợp bộ sách có đề thi toeic mới nhất
tổng hợp bộ sách có đề thi toeic mới nhất

Người học có thể đưa ra mục tiêu rõ ràng đối với số điểm cần đạt khi ôn luyện với bộ sách này. Bởi lẽ New Economy Format có tính phân hóa tương tự như đề thi thật, giúp người học tránh bị hoang mang khi tham gia kỳ thi thực tế.

Cấu trúc đề thi thử Toeic mới nhất trong New Economy Format 2019

Ở hai cuốn ôn luyện kỹ năng Nghe và Đọc – Economy Toeic LC + RC 1000 volume 1 bao gồm 10 đề thi, phân bổ theo các phần: Actual Test, Actual Key và Actual Script thiết kế dựa trên đề thi Toeic được IIG áp dụng. 

Tại 10 bộ đề này của sách, cấu trúc đề thi thử TOEIC mới nhất sẽ được mô phỏng theo cấu trúc như sau:

Phần Listening (LC): Mỗi đề gồm có 100 câu bài nghe kéo dài trong 45 phút với 4 phần, kèm theo hướng dẫn chi tiết:

– Part 1: Picture Description;

– Part 2: Question – Response;

– Part 3: Short Conversation;

– Part 4: Short Talks.

Mỗi bài test ở phần Nghe sẽ có nhiều giọng đọc (accents) đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thông thường khá giống với audio của bài thi.

Phần Reading (RC): Bộ đề thi thử Toeic mới nhất này được soạn ra với 100 câu bài đọc trong một bài thi, kéo dài 75 phút với 3 phần kèm hướng dẫn chi tiết.

– Part 5: Incomplete Sentences;

– Part 6: Incomplete Sentences;

– Part 7: Reading Comprehension.

Ở bài đọc, nội dung sẽ không giới hạn chủ đề và bao gồm các mẫu quảng cáo, tờ rơi, email,… trong đề được in rõ ràng.

Bộ đề ETS 2021 NEW FORMAT – Đề thi Toeic mẫu có đáp án

Link Download bản PDF: 

Download ETS Toeic Listening 2021

Download ETS Toeic Reading 2021

Nội dung sách 

tổng hợp bộ sách có đề thi thử toeic

Sách bao gồm 2 cuốn ETS Toeic 2021 LC và ETS Toeic 2021 RC.

Trong đó, cuốn ETS Toeic 2021 LC có màu hồng và bao gồm 5 đề thi Toeic phần Nghe – Listening Comprehension. Giọng đọc cho các bài test đến từ đa dạng các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada như đề thi Toeic thật. Do đó, những ai có nhu cầu tìm đề thi Toeic Listening có đáp án nên tham khảo cuốn sách ôn luyện này. Đặc biệt, đi kèm với đề thi thử Toeic mới nhất này là các File Audio Mp3 với nhiều phiên bản: bình thường, có thêm tiếng ồn giúp học viên lắng nghe tốt hơn. 

Cuốn ETS Toeic 2021 RC thì màu xanh, bao gồm 5 bộ đề thi Toeic phần Đọc – Reading Comprehension. 

Lưu ý ở phần Answer Key ETS 2021 LC – RC, phần đáp án, lời thoại phần nghe và đáp án đều được nêu và dịch chi tiết, tuy nhiên tất cả được chú giải bằng tiếng Hàn. Ngoài ra, người học theo bộ đề ETS 2021 NEW FORMAT còn có thể tính điểm bài test theo Bảng quy đổi điểm Toeic đính kèm.

Bộ đề thi thử Toeic mới nhất – Hacker New Toeic 2

Link Download bản PDF: 

Hacker New Toeic 2

Nội dung sách 

tổng hợp bộ sách có đề thi thử toeic mới nhất 2
tổng hợp bộ sách có đề thi thử toeic mới nhất 2

Sách được biên soạn với 10 đề thi thử Toeic mới nhất rất sát với bài thi thật. Bộ sách được chia thành hai cuốn tương đương với hai kỹ năng là Nghe và Nói. Trong đó:

Hacker New Toeic 2 Listening

Bao gồm 10 đề nghe bài bản theo đúng format đề thi, bạn học sẽ lĩnh hội được nhiều ngôn ngữ tự nhiên mà người bản xứ hay dùng thông qua cuốn sách này. Mỗi đề chia thành 4 parts lần lượt là Part 1, Part 2, Part 3 và Part 4. Mỗi Part sẽ có phần hướng dẫn làm bài riêng cùng với câu trả lời mẫu để bạn dễ dàng học. 

Hacker New Toeic 2 Reading

Cuốn này cũng được thiết kế với 10 đề luyện đọc, đa dạng chủ đề cũng như từ vựng. Cuốn Reading này chia làm 3 part là Part 5, 6, 7 tiếp nối phần Listening. Answer sheet của cuốn sách sẽ giúp bạn học tập tốt hơn.

Kiểm tra trình độ Toeic: Đề thi mockup Toeic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *