Lợi ích của việc đi du học bằng tiếng anh

Những lợi ích của việc đi du học bằng tiếng Anh

Bạn đang muốn đi du học? Bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan đến lợi ích của việc đi du học bằng tiếng Anh? Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây, những tác dụng hàng đầu mà việc học tiếng Anh đem lại cho quá trình du học của bạn sẽ được liệt kê đầy đủ, đồng thời bài viết còn đề cập chi tiết đến một số thắc mắc thường gặp của du học sinh giúp bạn tham khảo.

Mách bạn các lợi ích của việc đi du học bằng tiếng anh 

Nâng khả năng ngôn ngữ lên một tầng cao mới

– Thành thạo Anh ngữ: Lợi ích đầu tiên của việc đi du học bằng tiếng Anh là người học đã có nền tảng Anh ngữ vững chắc để phát triển tốt hơn trong tương lai. Thông qua sự tương tác trên lớp cùng bạn bè, giáo viên và cuộc sống ở nước ngoài, bạn sẽ va chạm nhiều hơn với tiếng Anh, từ đó hoàn thiện khả năng Anh ngữ giống với người bản địa.

– Học thêm tiếng địa phương của người nước ngoài: Đi du học không chỉ giúp bạn nâng tầm Anh ngữ, mà còn khiến bạn học thêm được nhiều tiếng địa phương thú vị từ người nước ngoài. Nhờ vậy, bạn sẽ hiểu những ẩn ý và cử chỉ cơ thể đặc trưng của nền văn hóa nơi xứ người.

– Nhận chứng nhận trình độ ngoại ngữ: Du học trong khoảng thời gian dài, bạn sẽ có thời gian tham gia các kỳ thi ngôn ngữ có chứng nhận quốc tế. Qua đó, giá trị bản thân của bạn sẽ cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng sau này. 

Tiếp nhận chất lượng đời sống cao

– Bạn sẽ tự tin hơn: Mở rộng góc nhìn đời sống ở một đời sống mới giúp bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp và sự tin tự tin khi đứng trước đám đông.

– Tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến: Khi bạn trang bị trước vốn tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng được nhận vào các trường đại học danh tiếng với chất lượng giảng dạy hiện đại.  

Khóa học ielts giảm giá trong thángKhóa học ielts giảm giá trong tháng

“Nhìn thấy” vẻ đẹp của đất nước nơi bạn du học

Một trong những cái “được” mà các bạn du học sinh mong muốn nhất chính là cơ hội khám phá cuộc sống phía bên kia lãnh thổ, du lịch chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cuộc sống. Hơn cả vậy, việc đi du học còn giúp học sinh, sinh viên hiểu về văn hóa và con người ở nhiều đất nước khác nhau, không chỉ nâng cao tri thức sống, làm việc mà còn mở rộng các mối quan hệ bạn bè, đối tác.

Hoàn thiện kỹ năng từ chính các trải nghiệm

Việc bạn đến một đất nước xa lạ để học tập sẽ khó khăn lúc ban đầu vì gặp phải những điều “lạ”, nhưng chính những yếu tố này sẽ là cơ hội để bạn khám phá điểm mạnh và hạn chế của bản thân. Từ đó giúp bạn có can đảm chinh phục thử thách, đốc thúc chính mình tìm ra cách giải quyết và vượt qua.

Liệu sở hữu bằng bổ túc có đi du học được không?

Nhiều bạn trẻ theo học bậc giáo dục thường xuyên (học bổ túc) khi có bằng rất muốn đi du học mà lại không biết bằng bổ túc có đi du học được không hay được đi theo diện nào? 

Câu trả lời ở đây là bạn hoàn toàn có thể đi du học. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường đều nhận học sinh bổ túc, nghĩa là bạn phải xem xét trường bạn muốn du học có xét trường hợp bằng bổ túc hay không? 

Qua đó, với tấm bằng bổ túc, bạn có đa dạng diện du học đáng cân nhắc như:

– Du học nghề;

– Du học tiếng;

– Du học hệ cao đẳng: Điều kiện bạn có thành tích học tập tốt, sở hữu chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL theo yêu cầu của trường;

– Du học hệ đại học.

Một số đất nước khả năng cao sẽ xét duyệt hồ sơ của bản kể đến như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Thông tin: Du học pháp 

Thông tin: Du Học Canada 

Thông Tin: du học Hàn quốc

Cần có điểm số Ielts bao nhiêu để đi du học nước ngoài?

Đối với hệ đại học/ sau đại học: Điều kiện IELTS cần đạt là từ 6.0 – 6.5;

Đối với hệ cao đẳng/ dự bị đại học: Bạn cần có IELTS đạt điểm từ 5.5 – 6.0.

Muốn biết cần đạt điểm IELTS bao nhiêu để đi du học? Bạn hãy xác định trường và ngành bạn theo để đăng ký, vì những yêu cầu cụ thể về điểm số IELTS sẽ được nêu rõ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần trang bị thêm nền tảng Anh ngữ học thuật vững chắc vì có những chương trình học tập tại nước ngoài mang tính chất chuyên sâu vô cùng. 

Ngoài ra, để có Visa du học thì bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên. 

Để tiếp thêm năng lượng cho hành trình khám phá vùng đất mới, bạn nên tham gia các khóa học đào tạo Anh ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm nâng cao cơ hội học tập tại đất nước mơ ước. Sedu English Center đang cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người đi du học với từng bậc lộ trình thú vị từ TOEIC đến IELTS. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bản thân cùng khung thời gian linh hoạt, bởi lẽ lộ trình chúng tôi xây dựng đã nghiên cứu đến cách học và lối tư duy của học viên, đồng thời đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển ngôn ngữ vững chắc và nhanh chóng cho bạn. 

Mong rằng những lợi ích mà việc đi du học mang lại có thể tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường đi tìm tri thức và phát triển bản thân, hoàn thành những mục tiêu lớn lao của cuộc đời. 

Thông tin: Du học Vương Quốc Anh

Tham khảo ngay: Khóa học ielts cấp tốc 

Xem thêm: Những thông tin cần thiết để đi du học

Thông tin trung tâm:

???? Cơ sở 1: Số 15, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 2: Số 23, Dãy 16B3, Làng Việt Kiều Châu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 3: Số 1 Trần Quý Kiên, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 4: Số 26 Nguyễn Khả Trạc, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 5: Số nhà A24 – Khu 3ha, đường Đức Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

???? Cơ sở 6: Tầng 3, số 1, ngõ 192 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

???? Email: seduenglishcenter@gmail.com

???? Website: https://seduenglish.edu.vn

Fanpage: Sedu English Center

Youtube: Sedu English

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *