các website có khóa học Toeic online miễn phí

Gợi ý các website có khóa học Toeic online miễn phí

Chủ đề: khóa học Toeic online miễn phí

Sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy hiện nay đã khiến nhiều người chú ý hơn tới các khóa học Toeic online. Tuy nhiên, phần lớn mọi người trước khi quyết định tham gia một lớp học trực tuyến nào đó cũng sẽ lo lắng về chất lượng giảng dạy cũng như kết quả đạt được liệu có giống mong đợi hay không. Hay một bộ phận đông học viên đã và đang tham gia đào tạo tiếng Anh trực tiếp vẫn muốn được rèn luyện thêm tại nhà. Vì thế, các website trợ giúp học tập đã ra đời nhằm đưa ra trải nghiệm học online cho người dùng cũng như tiếp thêm hiệu quả cho hành trình học tiếng Anh bằng các khóa học miễn phí. Sau đây là gợi ý một số website thú vị có khóa học Toeic online miễn phí tới bạn đọc.

Luyện tập Toeic miễn phí cùng Exam English

Exam English là địa chỉ trang web tiếng Anh uy tín cung cấp các khóa học Toeic miễn phí hỗ trợ người học thông qua các bài kiểm tra. Trang web cũng chia sẻ tới người học các ứng dụng nên tải về trên điện thoại để luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra, website còn giới thiệu từng phần dành cho những ai mới bắt đầu một cách chi tiết trước khi bước vào kiểm tra. Trong mỗi bài đánh giá, trang web Exam English không đưa ra toàn bộ đề mà chia ra thành từng bài nhỏ theo kỹ năng. Ví dụ, bài nghe của Toeic được chia làm 4 phần nhỏ, bài đọc cũng được phân ra theo 4 phần. 

Do đó, ứng dụng này vô cùng phù hợp với các bạn có nhu cầu hoặc đang theo học các khóa học Toeic cho người mất căn bản, không chỉ lấy lại được nền tảng tiếng Anh mà còn hệ thống được lộ trình học thông qua cấu trúc đề mà website cung cấp.

Learn English Free Online (LEO) – Trang web học Toeic online

LEO là một trang web hỗ trợ tiếng Anh sở hữu khối tài liệu miễn phí vô cùng đa dạng. Nó được xây dựng với nhiều mục khác nhau như english fun & games, english grammar, english test, english vocabulary, english pronunciations, british culture,… Người học có thể chọn mục phù hợp với nhu cầu và khả năng để nâng tầm trình độ tiếng Anh của mình. Đặc biệt, bạn sẽ trang bị được nguồn từ vựng vô cùng phong phú nhờ các hình ảnh đi kèm thông qua “khóa học Toeic speaking and writing” này của LEO. 

Bên cạnh cung cấp các trò chơi nhỏ thú vị, trang web này còn đưa bạn đến gần hơn với văn hóa nước Anh. Và bạn sẽ học theo hướng dẫn chi tiết và kế hoạch mà LEO phát triển từ trước, tránh tình trạng hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu.

Intro the book – Website cung cấp cấp khóa học Toeic online miễn phí

Nhờ Intro the book, bên cạnh tham gia khóa học Toeic online miễn phí, bạn còn thỏa sức sáng tạo. Bởi lẽ bạn có thể chọn các phương pháp học vô cùng thú vị như Visualizing nếu bạn thích vẽ, Summarizing cho những ai muốn học theo cách tóm tắt ý chính của bài.

Ngoài ra còn có phương pháp Inferring giúp bạn mở rộng từ vựng bằng câu đồng nghĩa, Making connections – liên kết đoạn văn ghép thành câu chuyện ngắn, Synthesizing, Prior knowledge – sắp xếp lại đoạn văn, hay cơ bản nhất là phương pháp đọc, trả lời câu hỏi – questioning.

Tất cả các trò chơi cũng như cách thức học trên Intro the book đều có video và bài viết hướng dẫn dành cho những ai mới truy cập lần đầu. 

Luyện thi Toeic online miễn phí cùng EnglishClub

Khóa học Toeic online miễn phí ở trang web EnglishClub vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. Tại đây sẽ đem đến cho bạn các kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm vượt qua kỳ thi Toeic một cách tốt nhất. Do vậy mà website này rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và người học mới ôn luyện thi Toeic.

EnglishClub được đánh giá cao bởi các ưu điểm nổi bật như: Cung cấp các đề kiểm tra mẫu Toeic đầy đủ sát đề chính thức; học cá bài rèn luyện ngữ pháp, đọc, nghe với đa dạng chủ đề thú vị; học viên còn thoải mái kết nối, trao đổi với nhau,…

Khóa học Toeic của Sedu English Center 

Sedu English Center là trung tâm chuyên đào tạo các khóa học Toeic, Ielts,… dưới đa dạng hình thức online và offline, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho người đăng ký. 

Tại đây, chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đã đạt kết quả đứng đầu trong các bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và sư phạm;

– Giảng viên chuyên tâm, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của người học;

– Lịch học được xây dựng linh hoạt, thỏa mãn đa dạng đối tượng người học; 

– Phương pháp dạy học được nghiên cứu chuyên sâu, đem đến nền tảng kiến thức vững chắc, khắc phục tối đa tình trạng mất gốc, không thể giao tiếp bằng tiếng Anh;

– Đẩy mạnh tương tác đa chiều; 

– Thực hành bài học tối đa thay vì chỉ lắng nghe lý thuyết.

Chính vì lẽ đó, các khóa học Toeic online miễn phí do trung tâm thiết kế sẽ hỗ trợ tối đa cho người học, giúp bạn đạt số điểm mục tiêu và hơn thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *