trọn bộ sách đề thi toeic 450 mới nhất

Trọn bộ sách cung cấp đề thi toeic 450 mới nhất cho newbie

Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh (newbie) hay muốn lấy lại gốc tiếng Anh từ đầu thì 450 sẽ là số điểm TOEIC các bạn cần đạt được trước tiên. Tuy nhiên để có thể học tập thật tốt và đạt kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất, bạn học cần chuẩn bị cho bản thân tài liệu học tập phù hợp. Với những bạn đang tìm đề thi toeic 450 như De thi TOEIC 450 có đáp an hay De thi TOEIC mẫu,… nội dung sau sẽ gợi ý tới bạn bộ sách ôn luyện chất lượng được cập nhất mới nhất cho newbie.

Luyện đề TOEIC với bộ sách cung cấp đề thi toeic 450 chất lượng

Sách ETS 1200 với đề thi toeic 450 sát thi thật

Trọn bộ sách đề thi toeic 450 mới nhất
Sách EST 1200 có đề thi toeic 450

Bộ sách này sẽ giúp bạn trải nghiệm những cấu trúc ngữ pháp, điểm từ vựng và từ loại,… đủ các mức đơn giản và nâng cao. Thông qua 6 bộ De thi TOEIC có đáp an, khả năng Anh ngữ của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng. ETS 1200 có thiết kế phù hợp với trình độ tiếng Anh của những bạn muốn ôn luyện cho các bài Test TOEIC online và offline. đề thi toeic mới nhất

Phần nghe tại ETS 1200 có tốc độ chậm, vừa phải và giọng đọc rõ ràng, nếu luyện nghe nhiều bạn sẽ bắt kịp thông tin, dần hiểu rõ nội dung được bàn đến trong audio. Đặc biệt, cấu trúc các câu hỏi trong sách sẽ đưa người học trải nghiệm một bài thi thật ngay tại nhà.

Link download Audio và bản PDF Sách: De thi TOEIC có đáp an ETS 2022

Sách Starter TOEIC 450 có đề thi toeic 450 chuẩn mức học

sách starter toeic trọn bộ đề thi toeic 450 mới nhất
sách starter toeic có đề thi toeic 450

Giáo trình ôn tập đề thi toeic 450 gồm đa dạng bộ đề thi thử TOEIC 450 phù hợp với người mới. Ngoài ra, sách cũng có phần ôn luyện và dành hẳn ra một chương đầu giúp người học ôn lại các điểm ngữ pháp thường dùng trong đề thi TOEIC, kèm theo đó là bài tập thực hành.

Theo đó, quyển sách này sẽ phù hợp với những ai muốn nắm vững kiến thức cơ bản thông qua rèn luyện bài tập trọng tâm, ôn luyện bí quyết làm bài thi toeic, từ đó xây dựng những kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào phòng thi. 

Link download Audio và bản PDF Sách: Starter TOEIC 450

Vượt ngưỡng toeic 450 qua bộ Sách Very Easy TOEIC 

sách very easy toeic có sẵn đề thi toeic
sách very easy toeic có sẵn đề thi toeic

Sách được biên soạn dành cho trình độ sơ cấp, những đối tượng là ai muốn chinh phục điểm số 450 trong kỳ thi TOEIC. Very Easy TOEIC được xây dựng với một “kho tàng các câu hỏi đã chọn lọc sao cho đạt được hình thức gần giống nhất với đề thi TOEIC thực tế. Phần giải nghĩa và giải thích ngắn gọn, súc tích kèm bài tập ôn luyện ngữ pháp, từ vựng hiệu quả. Bên cạnh 12 đề thi toeic 450 ứng với từng bài học, bạn còn có cơ hội ôn tập lại kiến thức thông qua phần bài tập Mini Test. đề thi toeic online

Link download Audio và bản PDF Sách: Very Easy TOEIC 2022

Ôn luyện đề thi toeic 450 với Bộ sách Big Step 1, 2 

bộ sách big step toeic có sẵn đề thi toeic
bộ sách big step toeic có sẵn đề thi toeic

Bộ sách này được đánh giá là vừa tầm ôn tập với những ai đang cần đạt target toeic 450. Nó sẽ giúp bạn rèn luyện và ôn lại ngữ pháp cũng như thử sức với các câu hỏi Listening thiết kế theo form đề thi thật. Quyển sách Big Step 1, 2 còn có một số đề thi toeic 450 + để các bạn tiến dần đến số điểm cao hơn.

Link download Audio và bản PDF Sách: Big Step TOEIC 1, 2

Làm đề thi toeic 450 qua website Thi thử TOEIC online 2022

Bên cạnh việc học tập và ôn luyện qua sách vở, bạn cũng có thể tìm tới các trang web Thi thử TOEIC miễn phí để cảm nhận rõ hơn áp lực phòng thi, với đồng hồ đếm giờ và thiết kế bài thi tiện lợi cho người thi. format đề thi toeic 2022

Dưới đây là một số link website Test TOEIC online hữu ích cho người học muốn thực hành đề thi toeic 450:

 1. English Test Store – trang web hỗ trợ luyện thi TOEIC đắc lực.
 2. Practice the English Test
 3. Exam English
 4. English Club
 5. Testden

Một số bài tập De thi thử TOEIC 450 cho người mới

Trước khi tiến hành tải xuống hoặc tham gia vào bài test của đề thi toeic 450, bạn có tham khảo trước hình thức bài thi thông qua một số đề dưới đây.

READING TOEIC PART 7:

Example 1: Memo

 

Memorandum

To: Supervisors

From: Judy Linquiest, Human Resource Manager

Sub: Probation periods

As of January 1st all new employees will be subject to a 3 month probationary period. Medical, holiday, and flextime benefits will not apply to new staff members until the full 3 months have expired. After the three months have been completed, please contact your employees and inform them that their probationary period has ended. The HR department will contact you by email 2 days in advance to remind you of the date. Thank you for your cooperation.

 

 1. What is the main purpose of this memo?
 2. A) To inform all employees of a new expiration date.
 3. B) To put staff members on probation.
 4. C) To introduce the HR department.
 5. D) To inform supervisors of a change in policy.

The correct answer is D.

 1. When does the change come into effect?
 2. A) Today.
 3. B) In 2 days.
 4. C) In 3 months.
 5. D) On January 1st.

The correct answer is D.

 

READING PART 6: TEXT COMPLETION

Example 1: Letter

 

Sid’s Stationery

2 Smythe St, Toronto, Canada M1B 5T6

Tel: (416) 295-1725

December 1st, 20–

Kerry Michaels

1 Stevens Rd.

Scarborough, Ontario, Canada M1E 4H7

Dear Ms. Michaels:

Holiday Sale

Seasons Greetings. As a _______ customer, we wanted you to be among the first to know about our upcoming holiday sale. All craft paper, specialty printer paper, and decorative envelopes will be reduced by 50% for the month of December.

1.

(A) value

(B) valued

(C) valid

(D) validate

As per tradition at Sid’s Stationery, we will be having a Christmas raffle. This year the grand prize is a 2-night stay for two at the Meridian Inn _______ Toronto Island. The winner will receive a free double occupancy stay in the penthouse suite as well as a free dinner on the moonlit patio.

2.

(A) through

(B) on

(C) over

(D) at

Money from ticket sales will be _______ to The Family Foundation, a local organization that provides food and clothing to those who need it most this Christmas.

3.

(A) purchased

(B) donated

(C) funded

(D) collected

We look forward to seeing you this Christmas season.

Yours truly,

Sid and Sandy Chester

 

Explanation 1:

The correct answer is B. An adjective is necessary. A “valued customer” is one who shops somewhere often.

Explanation 2:

The correct answer is B. The preposition “on” is used with geographic places such as “island” or mountain.

Explanation 3:

The correct answer is B. “Donated” is the correct passive verb form used to describe money or items given to a good cause.

Trên đây là tổng hợp những thông tin quan trọng và cần thiết liên quan đến bộ đề thi toeic 450 cho bạn học mới tiếp xúc Anh ngữ. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng Anh ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *