trọn bộ đề on thi toeic chính xác chuẩn nhất

Tuyển tập bộ đề ôn thi toeic chất lượng kèm link tải

Để chinh phục các thang điểm TOEIC bạn sẽ không chỉ cần bổ sung ngữ pháp, từ vựng cho xong mà còn phải ôn luyện những vốn kiến thức này liên tục. Việc trau dồi tiếng Anh và ôn tập nhiều lần, nhiều ngày chính là bước đệm giúp bạn “bật mạnh” ra khỏi từng giới hạn Anh ngữ, từ đó đạt đến level cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm Bài tập luyện thi TOEIC có đáp an và giải thích hay De thi thử TOEIC, bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn tuyển tập bộ đề ôn thi toeic chất lượng với đầy đủ link tải.

Bộ đề ôn thi toeic có đáp án hay nhất

Bộ đề ôn thi toeic ETS TOEIC theo format mới nhất

ETS TOEIC là bộ đề do YBM độc quyền xuất bản cùng ETS (Educational Testing Service) – đơn vị tổ chức khảo thí, ra đề và cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế.

Vì muốn học sinh được tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thật nên bộ sách được biên soạn cực kỳ chi tiết, bám sát theo cấu trúc đề thi thực tế. Khi so sánh với độ khó thì bộ đề ôn thi toeic ETS TOEIC đạt mức trung bình, rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh hoặc có nhu cầu luyện đề TOEIC.

ETS 2022 hay ETS 1000 Vol 3 có bộ đề ôn thi toeic sát với đề thi thật hiện nay. Nó bao gồm 7 đề đã được đưa vào trong các kỳ thi TOEIC trước đó cùng 3 đề thi dự kiến của ETS. 10 bộ đề trên sẽ chia ra 2 cuốn sách: ETS TOEIC LC (Listening Comprehension) và ETS TOEIC RC (Reading Comprehension).

Link download bộ đề ôn thi toeic ETS 2022 + audio:  

DOWNLOAD ETS 2022 PDF + AUDIO

Bên cạnh De thi thử TOEIC ETS 2022, bạn cũng có thể tham khảo thêm những bộ đề ôn thi toeic các năm về trước của YBM để luyện tập thật kỹ các kỹ năng, cải thiện tốt hơn khả năng Anh ngữ của bản thân.

Làm De thi TOEIC Reading và Listening qua sách ETS TOEIC 2021:  

DOWNLOAD ETS 2021 PDF + AUDIO

Làm De thi TOEIC Reading và Listening qua sách ETS TOEIC 2020:

DOWNLOAD ETS 2020 PDF + AUDIO

Bộ đề ôn thi toeic ECONOMY TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5

bộ sách economy toeic 1 2 3 4 5 đề toeic
bộ sách economy toeic 1 2 3 4 5 đề toeic

Economy TOEIC là bộ sách kinh điển dành cho hầu hết các sĩ tử đang ôn luyện TOEIC. Sách được biên soạn đầy đủ cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao nên đáp ứng được hầu hết tiêu chí “cày cuốc” của sĩ tử. Mỗi Vol của bộ đề ôn thi toeic Economy TOEIC sẽ bao gồm 2 quyển sách, đó là cuốn Economy TOEIC 1000 LC và Economy TOEIC 1000 RC.

Tập luyện đề TOEIC với Economy TOEIC theo đường link download sau:

DOWNLOAD Economy TOEIC Vol 1 PDF + AUDIO.

DOWNLOAD Economy TOEIC Vol 2 PDF + AUDIO.

DOWNLOAD Economy TOEIC Vol 3 PDF + AUDIO.

DOWNLOAD Economy TOEIC Vol 4 PDF + AUDIO.

DOWNLOAD Economy TOEIC Vol 5 PDF + AUDIO.

Tổng hợp bộ đề ôn thi toeic có chọn lọc khác

Sách luyện đề TOEIC qua Starter TOEIC

sách starter toeic trọn bộ đề thi toeic 450 mới nhất
sách starter toeic có đề thi toeic 450

Bộ sách này sẽ dành cho bạn học ở trình độ sơ cấp, mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách tổng hợp những kiến thức nền cơ bản nhất cùng bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm, kết hợp mẹo làm bài nhanh, hiệu quả.

Link: DOWNLOAD bộ đề ôn thi toeic Starter TOEIC

Ôn thi TOEIC với Developing Skills for the TOEIC Test

Quyển sách này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng thông qua thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi thử TOEIC. Nó được xây dựng theo thể thức và cấu trúc mô phỏng một bài thi thật với nhiều dạng bài khác nhau.

Link: DOWNLOAD Developing Skills for the TOEIC Test

Luyện thi TOEIC cùng TOEIC Analyst

Tài liệu này sẽ phù hợp với các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Ngoài cung cấp bài tập phân tích theo dạng câu hỏi thường gặp, sách còn xây dựng chiến thuật tiếp cận từng loại câu hỏi và các mẹo thi toeic hữu ích. Bạn có thể sử dụng đường link pdf để nhận bài tập như một De thi TOEIC online.

Link: DOWNLOAD TOEIC Analyst PDF + AUDIO

Bộ đề ôn thi toeic Target TOEIC

Cuốn sách đưa người học đi làm quen các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC. Thông qua 6 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi thật, nó có thể giúp thí sinh xây dựng những kỹ năng làm bài tốt nhất. Nhận Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí này theo đường link sau:

Link: DOWNLOAD Target TOEIC PDF + AUDIO

Sách rèn luyện TOEIC Big Step 1 2 3

bộ sách big step toeic có sẵn đề thi toeic
bộ sách big step toeic có sẵn đề thi toeic

Bộ sách TOEIC Big Step 1 2 3 gồm có 4 cuốn, nội dung gần với bài thi thực tế để học viên có thể nắm vững phương pháp tư duy Anh ngữ.

Link:

DOWNLOAD TOEIC Big Step 1 2 3 PDF + AUDIO sơ cấp (400 – 550)

DOWNLOAD TOEIC Big Step 1 2 3 PDF + AUDIO sơ cấp (500 – 750)

DOWNLOAD TOEIC Big Step 1 2 3 PDF + AUDIO sơ cấp (700 – 900+)

Ôn thi TOEIC cùng Tomato TOEIC Intensive Reading/Listening

Bộ sách ôn luyện gồm có 4 quyển và nó mang lại hiệu quả cải thiện trình độ Anh ngữ rất cao. Luyện tập thêm với Tomato TOEIC Intensive Reading/Listening sẽ giúp bạn hiểu rõ kiến thức lý thuyết và nhớ lâu hơn.

Link: DOWNLOAD Tomato TOEIC Intensive Reading/Listening PDF + AUDIO

Lưu ý khi Luyện đề TOEIC

Trong quá trình luyện thi TOEIC, bạn cũng cần chú ý tới một số điểm sau đây để việc rèn luyện Anh ngữ đạt được kết quả tốt nhất.

– Chú ý thời gian làm bài thi TOEIC: Khi làm bài, bạn hãy bấm thời gian theo đúng như thi thực tế. Việc này sẽ giúp bạn quản lý thời gian làm bài tốt hơn và làm quen dần với áp lực thi cử.

– Tuyệt đối không tham quan đáp án khi làm bài: Việc này sẽ ngốn của bạn rất nhiều thời gian và làm giảm đi khả năng tư duy Anh ngữ của bạn.

– Không chạy đua với số lượng đề: Hãy chắc chắn kiến thức trong từng đề bạn làm thay vì “làm càng nhiều càng tốt”. 

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những bộ đề ôn thi toeic đã qua chọn lọc về hiệu quả và chất lượng đến bạn đọc. Mong rằng sau khi “tu luyện” cùng những tài liệu này, bạn có thể đột phá giới hạn Anh ngữ và nâng tầm trình độ tiếng Anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *