Miễn phí kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng cùng chuyên gia đào tạo người nước ngoài

Miễn phí kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng cùng chuyên gia đào tạo người nước ngoài

Vì sao bạn cần đánh giá và cải thiện đồng đều 4 kỹ năng?

Đối với các học viên cần rèn luyện tiếng Anh để thi IELTS hoặc cho các mục tiêu du học thì việc cải thiện các kỹ năng đồng đều rất quan trọng. Ví dụ đối với các bạn muốn du học Canada theo diện miễn chứng minh nguồn thu nhập SES, yêu cầu IELTS dành cho các bạn là 6.0 không có kỹ năng nào dưới 6.0.

Kỹ năng mà đa số thí sinh IELTS tại Việt Nam không đạt yêu cầu chính là kỹ năng viết và thuyết trình.

Miễn phí kiểm tra năng lực Anh ngữ 4 kỹ năng cùng chuyên gia đào tạo người nước ngoài

 

Trong bài thi viết IELTS, bạn phải diễn đạt các ý theo yêu cầu đề bài một cách mạch lạc và vừa đủ, không cần quá dài để có thể hoàn thành cả 2 tasks trong thời gian 60 phút. Việc này đòi hỏi bạn phải được rèn luyện kỹ năng viết và được giáo viên cho biết yếu điểm cần cải thiện của bạn là gì. Ví dụ, đánh giá mức độ thuần thục trong sử dụng từ nối, ngữ pháp, từ vựng của bạn.

Ngay cả kỹ năng nghe và đọc cũng không phải là một việc dễ dàng vì bạn có thể nhầm lẫn cách diễn đạt đó sang một ý khác. Hoặc kỹ năng nghe đối với cách sử dụng tiếng Anh của người Anh và người Mỹ cũng sẽ khác nhau.

Anh ngữ học thuật  tại seduenglish có gì khác so với chương trình luyện thi IELTS khác?

Khác với đa số các trung tâm khác chỉ tập trung cho thí sinh giải thật nhiều đề thi IELTS, chương trình Anh ngữ Học Thuật tại seduenglish không chỉ giúp học viên có nền tảng tiếng Anh vững vàng mà còn nâng cao kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm – những kỹ năng cần thiết để tham gia vào môi trường học tập quốc tế.

giao vien day tieng anh sau khi co chung chi ielts

Sau khi tham gia các khóa Anh ngữ học thuật, học viên sẽ được tham gia các khóa luyện thi IELTS, để thực hành và làm quen với bài thi IELTS.

80% học viên tại seduenglish đạt IELTS từ 6.0 trở lên. Trong đó có nhiều học viên đạt IELTS 8.0 – 8.5.

Thời gian học tại seduenglish trong bao lâu?

Mỗi khóa học tại seduenglish tương đương với 100 giờ hoặc 200 giờ. Đây là thời gian phù hợp giúp bạn có thể cải thiện một kỹ năng. Nếu các bạn làm bài kiểm tra với điểm vượt trội, bạn sẽ được nhảy lớp để rút ngắn thời gian.

Những chương trình mà học viên có thể đăng ký học tại seduenglish

First Steps – Academic English for Teens (Anh ngữ học thuật THCS): đây là khóa học được thiết kế dành cho lứa tuổi từ 11 đến 15, với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ, từ đó hỗ trợ các em hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như FCE, CAE, PET, KET, IELTS…

Academic English (Anh ngữ học thuật): chương trình này được thiết kế dành cho đối tượng học viên có nhu cầu đi du học hoặc dự bị đại học. Bên cạnh trang bị nền tảng tiếng Anh, khóa học này còn hỗ trợ các bạn hoàn thiện kỹ năng cần thiết, để tự tin hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Luyện thi IELTS: khóa học được thiết kế để phối hợp với chương trình Anh ngữ học thuật, nhằm củng cố năng lực của học viên và định hướng band điểm kỳ vọng. Ngoài ra, các bạn tham gia vào đây sẽ được nắm bắt các thông tin cần thiết về kỳ thi quốc tế IELTS.

Liên hệ:

SEDU KHUẤT DUY TIẾN

SEDU HÀ ĐÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *