SEDU ENGLISH CENTER ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

SEDU ENGLISH CENTER đã chính thức “cập bến” tại Đại học Thủy Lợi mang đến một không khí sôi động và phấn khởi để chào đón các bạn tân sinh viên. Từ sáng sớm, khu vực gian hàng của SEDU đã thu hút rất nhiều sinh viên đến tham quan, tìm hiểu về các khóa học và chương trình ưu đãi đặc biệt.

Sôi động ngay từ những giây phút đầu tiên

Ngay từ khi bắt đầu, gian hàng của SEDU đã tràn ngập tiếng cười và sự háo hức của các bạn tân sinh viên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đội ngũ tư vấn viên của SEDU đã sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ các bạn. Không chỉ cung cấp thông tin về lộ trình học tập, SEDU còn mang đến nhiều hoạt động thú vị, tạo nên một không gian giao lưu và kết nối tuyệt vời.

Đội ngũ Sedu đã có mặt tại trường Đại học Thuỷ Lợi

Hoạt động tư vấn sôi nổi

Tại gian hàng, các bạn sinh viên được trải nghiệm một buổi tư vấn chuyên sâu, nơi các tư vấn viên tận tình giúp đỡ, giải đáp mọi thắc mắc về lộ trình học tập, phương pháp học tiếng Anh, và các khóa học phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Nhiều bạn tân sinh viên đã bày tỏ sự hào hứng khi tìm được những giải pháp học tập phù hợp và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ SEDU.

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Không chỉ là một ngày tư vấn, SEDU còn tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, trò chuyện cùng những phần quà thú vị, thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Những lời chúc mừng, động viên khi các bạn tân sinh viên nhập học cũng đã được SEDU gửi đến các bạn như một phần quà cho sự nỗ lực của các bạn, hi vọng trong thời gian tới, các bạn vẫn sẽ quyết tâm và nỗ lực trên con đường học tập.

Tương lai rộng mở cùng SEDU ENGLISH CENTER

Ngày hội chào đón tân sinh viên tại Đại học Thủy Lợi không chỉ là cơ hội để SEDU giới thiệu về mình, mà còn là dịp để chúng tôi gắn kết, đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường chinh phục tiếng Anh và mở rộng tương lai. SEDU cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả nhất cho các bạn trong suốt quá trình học.