Chương trình talkshow "Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH - CHỌN NGHỀ ĐÚNG" do SEDU English tổ chức

Chương trình talkshow “Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH – CHỌN NGHỀ ĐÚNG” do SEDU English tổ chức

Chương trình talkshow “Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH – CHỌN NGHỀ ĐÚNG” do SEDU English tổ chức đã thành công tốt đẹp vào ngày 23/6/2023, với sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ tại Hà Nội. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến hai vị khách mời, người đã đóng góp quan trọng vào thành công của chương trình này:

  1. Diễn giả: Thầy Triệu Quang Anh, giảng viên đại học ngành Tiếng Anh Thương mại tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và là chuyên gia tư vấn cũng như giảng dạy các khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS, TOEFL, và nhiều khóa học khác.
  2. Diễn giả: Đinh Phương Hằng, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và đạt điểm 950/990 trong kỳ thi TOEC. Hiện tại, cô đang là quản lý dự án đầu tư, bảo hiểm và vay tại Viettel Money.

Hai diễn giả đã chia sẻ những kiến thức quý giá về tiếng Anh, trải nghiệm sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Chương trình đã truyền đạt những câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng như làm thế nào để có được một công việc phù hợp, chuẩn bị những điều cần thiết cho sự nghiệp, và vai trò quan trọng của tiếng Anh trong tương lai. Nhờ đó, các bạn trẻ đã có cơ hội tiếp cận thông tin hữu ích về cơ hội công việc trong thời đại hiện nay, giúp họ chuẩn bị tốt cho hành trang chinh phục đam mê của mình.

Ngoài ra, trong chương trình cũng đã trao tặng những phần quà hấp dẫn như voucher học phí và học bổng giá trị tại Trung tâm Anh ngữ SEDU English cho những người may mắn tham gia talkshow.

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua chương trình ý nghĩa này, SEDU English có thể giúp các bạn trẻ tại Hà Nội, và cả ở những nơi khác, chuẩn bị cho tương lai thành công và có hành trang vững chắc.

Chương trình talkshow "Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH - CHỌN NGHỀ ĐÚNG" do SEDU English tổ chức Chương trình talkshow "Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH - CHỌN NGHỀ ĐÚNG" do SEDU English tổ chức Chương trình talkshow "Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH - CHỌN NGHỀ ĐÚNG" do SEDU English tổ chức Chương trình talkshow "Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH - CHỌN NGHỀ ĐÚNG" do SEDU English tổ chức Chương trình talkshow "Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH - CHỌN NGHỀ ĐÚNG" do SEDU English tổ chức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *