Sự kiện

SEDU English trao học bổng 100 triệu đồng tại lễ chào tân sinh viên Khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 21/9/2024 vừa qua, trong không khí hân hoan của năm học mới, SEDU English đã vinh dự tham gia chương trình chào đón tân sinh viên Khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt, SEDU đã trao tặng những suất học bổng trị giá lên tới 100.000.000 VND nhằm vinh danh và khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi đầu vào.

Buổi lễ có sự hiện diện của anh Nguyễn Đức Trung, đại diện cho SEDU English, người đã trực tiếp trao những suất học bổng ý nghĩa này. Đây không chỉ là phần thưởng cho sự nỗ lực của các tân sinh viên mà còn là bước đệm quan trọng giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ và phát triển kỹ năng toàn diện, đặc biệt là khả năng tiếng Anh – kỹ năng thiết yếu trong quá trình hội nhập và phát triển toàn cầu.

Anh Nguyễn Đức Trung đại diện SEDU trao tặng suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho Khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế

SEDU English – Động lực giúp sinh viên chinh phục tri thức và ước mơ

Với mục tiêu khuyến khích và hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận tri thức một cách toàn diện, SEDU English luôn đặt sinh viên làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục. Những suất học bổng từ SEDU không chỉ ghi nhận thành tích học tập xuất sắc của các bạn tân sinh viên mà còn mang theo thông điệp khuyến khích về tầm quan trọng của việc phát triển kỹ năng tiếng Anh trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

SEDU tin tưởng rằng, việc trao tặng học bổng không chỉ là sự vinh danh mà còn là động lực giúp các bạn tự tin hơn trên hành trình học tập, vượt qua thử thách để chinh phục những mục tiêu lớn hơn. Anh Nguyễn Đức Trung đã chia sẻ:

“SEDU mong rằng những suất học bổng này sẽ là bước đệm vững chắc, tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên phát triển bản thân, đặc biệt trong việc học tiếng Anh – một công cụ quan trọng trong sự nghiệp và tương lai.”

Các tân sinh viên nhận học bổng từ SEDU với niềm vui và tự hào

Học bổng SEDU – Đồng hành cùng hành trình phát triển

SEDU English không chỉ là một trung tâm giáo dục, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và phát triển kỹ năng. Với sự hỗ trợ từ các chương trình học bổng, SEDU hy vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tân sinh viên phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, mở ra cánh cửa để họ không chỉ thành công trong nước mà còn có cơ hội vươn tầm quốc tế.

Việc trao học bổng không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn gửi gắm thông điệp mạnh mẽ về việc học tập và phát triển không ngừng. SEDU cam kết cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và nội dung khóa học để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên.

Nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi lễ

Buổi lễ chào đón tân sinh viên không chỉ là sự kiện vinh danh những bạn trẻ xuất sắc mà còn là dịp để các tân sinh viên gặp gỡ, kết nối với bạn bè và thầy cô, khởi đầu cho một hành trình học tập mới đầy hứa hẹn. Sự hiện diện của SEDU English tại sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành cùng sinh viên, hỗ trợ và tạo điều kiện tối ưu cho các bạn phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ từ buổi lễ:

SEDU English tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng Khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế, trong hành trình học tập và phát triển của các bạn tân sinh viên. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp các bạn trẻ phát triển bản thân toàn diện và đạt được thành công trong tương lai.

SEDU – nơi bắt đầu hành trình chinh phục tri thức và mở rộng cánh cửa hội nhập quốc tế!