HỌC VIÊN TẠI SEDU ENGLISH NGHĨ GÌ? - “SHARING INSPIRATION - 1 PHÚT CÙNG SEDU”

HỌC VIÊN TẠI SEDU ENGLISH NGHĨ GÌ? – “SHARING INSPIRATION – 1 PHÚT CÙNG SEDU”

Đã một tuần sau khi phát động campaign “Sharing Inspiration – 1 phút cùng SEDU”, Sedu nhận được nhiều bài viết chia sẻ từ các bạn học viên tại khắp các cơ sở của Sedu English. Sau đây, cùng Sedu English lắng nghe một vài điều chia sẻ đến từ các bạn học viên thân yêu nhé!

HỌC VIÊN TẠI SEDU ENGLISH NGHĨ GÌ? - “SHARING INSPIRATION - 1 PHÚT CÙNG SEDU”

Chia sẻ cảm nghĩ của mình về Sedu English, học viên Hà Thị Thanh – Lớp UI_04 – Cơ sở Nguyễn Chí Thanh cho biết: “Sedu English không chỉ cung cấp kiến thức mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho mình. Thầy cô trẻ trung, tài năng và luôn động viên mình. Môi trường học tập nhỏ gọn và thân thiện giúp mình dễ dàng tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác. Đặc biệt, sự chăm sóc tận tâm của chị Bùi Huyền luôn làm mình cảm thấy được quan tâm và chu đáo.” 

Cũng chia sẻ trong campaign “Sharing Inspiration – 1 phút cùng Sedu”, học viên Đoàn Mạnh Quang Huy – Lớp FO_02 – Cơ sở Phú Minh có nói về khó khăn trong hành trình chinh phục tiếng Anh: “Dù gặp khó khăn trong kỹ năng nói, mình đã cố gắng cải thiện bằng cách xem video ngắn và đọc các mẫu câu trả lời. Mình muốn nhắn nhủ các bạn rằng: “Học tiếng Anh là một quá trình tích lũy lâu dài, từng bước nhỏ đều góp phần vào sự tiến bộ của bạn.” Hãy kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng, bạn sẽ thấy thành quả xứng đáng.”
HỌC VIÊN TẠI SEDU ENGLISH NGHĨ GÌ? - “SHARING INSPIRATION - 1 PHÚT CÙNG SEDU”

Bên cạnh đó, học viên Đinh Công Tuyên – Lớp FO_02 – Cơ sở Phú Minh cũng đưa ra lời khuyên dành cho các bạn cũng đang trong hành trình chinh phục này: “Một câu nói luôn truyền cảm hứng cho mình là: “You won’t know how good you are until you’re determined to do it”. Hãy kiên định với mục tiêu và không ngừng nỗ lực, bạn sẽ thấy được khả năng thật sự của mình.”

HỌC VIÊN TẠI SEDU ENGLISH NGHĨ GÌ? - “SHARING INSPIRATION - 1 PHÚT CÙNG SEDU”

“Sharing Inspiration – 1 Phút Cùng SEDU” mong muốn nhận được nhiều chia sẻ từ những bạn học viên tại Sedu hơn nữa. Về hình thức tham gia, học viên viết một bài viết khoảng 300-400 từ về nội dung truyền cảm hứng trên hành trình tiếng Anh của bạn và gửi cho Sedu ngay hôm nay qua zalo 0358558359 – Ms Mai Anh – Phòng Truyền thông – Marketing Sedu hoặc inbox trực tiếp trên các trang mạng xã hội của Sedu. Bật mí rằng phần quà Sedu gửi đến các học viên khi gửi bài phù hợp lên tới 100.000 VNĐ. Thời gian tham gia: 9/05 đến 30/5.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những điều tuyệt vời và lan tỏa những ý tưởng tích cực, từng phút, từng giây trên hành trình chinh phục Tiếng Anh này nhé! Link tham gia: Sharing Inspiration

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *