top những trang web test ielts online free

TOP trang web test ielts online miễn phí chất lượng giúp bạn biết điểm ngay

Bạn đang muốn ôn luyện IELTS nhưng lại không biết bản thân đạt được trình độ nào để lựa chọn lộ trình học phù hợp? Hay bạn mới kết thúc một khóa học tiếng Anh và muốn kiểm tra kết quả cố gắng của mình mà không rõ nên thi thử ở đâu? Ngay tại đây, tổng hợp các trang web TOP đầu sẽ giúp bạn test ielts online miễn phí để cho ra kết quả nhanh và đúng nhất.

TOP website test ielts online miễn phí có độ chính xác cao

IELTS Online Test – Website test ielts online miễn phí uy tín

ieltsonlinetest website test ielts online Free
ieltsonlinetest website test ielts online Free

IELTS Online Test là một trong những nguồn test ielts online miễn phí vô cùng nổi tiếng. Nền tảng này được cộng đồng thí sinh ôn luyện IELTS vô cùng yêu thích và chia sẻ với nhau nhiều nhất. Khi truy cập vào trang web này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài thi thử IELTS trực tuyến không mất phí, gồm 2 hình thức: IELTS Academic và IELTS General Training.

Tất cả bài test ielts online miễn phí tại website này đều được biên soạn sát với nội dung đề thi thực chiến và bám theo cấu trúc của Sách Cambridge IELTS, bên cạnh đó còn có đáp án cụ thể được phân tích vô cùng chi tiết.

Mặc dù là làm bài thi thử online nhưng mọi thí sinh đều sẽ trải qua cảm giác giống y như thi thật bởi nền tảng IELTS Online Test có sử dụng thêm cả công cụ đếm giờ. Vì thế, khi thực hiện kiểm tra trình độ IELTS trên trang web này bạn có thể rèn luyện được việc kiểm soát thời gian trong quá trình làm bài thi.

Sau đây là một số bước giúp bạn test ielts online miễn phí hiệu quả trên nền tảng IELTS Online Test:

– Bước 1: Truy cập link website, sau đó click vào mục Take free practice test.

– Bước 2: Chọn một số IELTS Recent Actual Test With Answer bạn muốn thực hiện thi thử IELTS

– Bước 3: Ấn start để bắt đầu làm bài thi thử.

Một điểm cộng cho IELTS Online Test chính là khả năng phân tích kết quả. Công cụ đánh giá sẽ cho phép thí sinh đặt mục tiêu thang điểm IELTS, sau đó phân tích tiến độ và gợi ý cho người dùng một số cách cải thiện những kỹ năng còn yếu. Không chỉ có mỗi các bài test ielts online miễn phí mà website này còn giúp bạn học rất tốt.

IELTS Buddy – Bài test IELTS đầu vào online đa dạng

ieltsbuddy website test ielts online miễn phí
ieltsbuddy website test ielts online miễn phí

Là một trong Các trang web test IELTS miễn phí được nhiều người dùng tin tưởng, IELTS Buddy có thể giúp thí sinh kiểm tra trình độ Anh ngữ nhanh chóng và cho ra kết quả chính xác. Người dùng có hai lựa chọn cho hình thức kiểm tra là: IELTS Academic và IELTS General. Một điểm khác của trang thi thử IELTS này là phân ra từng kỹ năng: Writing, Listening, Speaking và Reading.

Dưới đây là các bước để bạn thực hiện test ielts online miễn phí tại IELTS Buddy:

– Bước 1: Bạn truy cập website theo đường link phía trên.

– Bước 2: Chọn kỹ năng bạn muốn kiểm tra và nhấn bắt đầu.

Bên cạnh tiện ích thi thử IELTS không mất phí, bạn còn tìm thấy nguồn tài liệu online vô cùng đa dạng trong website IELTS Buddy như: từ vựng, ngữ pháp, phần trả lời mẫu cho kỹ năng Writing và Speaking, cùng các tips hữu ích riêng cho từng kỹ năng một giúp thí sinh đạt điểm cao.

IELTS-Exam – Website test ielts online miễn phí vô cùng nổi tiếng

ieltsexam website test ielts online miễn phí
ieltsexam website test ielts online miễn phí

Trang thi thử IELTS này cung cấp những kiến thức IELTS vô cùng bổ ích tới người dùng trong quá trình luyện thi, do đó đây là địa chỉ đáng tin khi bạn muốn test ielts online miễn phí.

Làm theo các bước sau đây để làm bài kiểm tra trình độ IELTS tại IELTS-Exam bạn nhé!

– Bước 1: Truy cập đường link của website.

– Bước 2: Nhấn vào Free IELTS Practice Tests bạn sẽ thất phía trái màn hình là các phần Test 4 kỹ năng, lựa chọn phần bạn cần kiểm tra là được rồi!

Bên cạnh cung cấp các bài thi thử miễn phí, bạn còn có thể ôn luyện cả 4 kỹ năng Anh ngữ thông qua trang web này đó!

IELTS for free – Nền tảng test ielts online miễn phí chất lượng hiện nay

Thuộc nhóm Các trang web test IELTS miễn phí có đánh giá tốt nhất, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi trải nghiệm các bài thi thử tiếng Anh trên nền tảng này. Đặc biệt khi sử dụng website, bạn sẽ được cung cấp thêm cả kiến thức về: từ vựng, ngữ pháp quan trọng và hơn hết là đi sâu vào nâng cao trình độ cả 4 kỹ năng IELTS. Do đó, trang web tích hợp này sẽ giúp bạn vừa học vừa rèn luyện Anh ngữ rất tốt.

Các bước thực hiện bài test ielts online miễn phí trên nền tảng IELTS for free bao gồm:

– Bước 1: Nhấp vào đường link đã cho;

– Bước 2: Click vào mục IELTS Practice Test trên thanh công cụ của website.

– Bước 3: Bạn có thể chọn All Test hoặc test từng kỹ năng tùy vào nhu cầu bản thân.

– Bước 4: Sau khi giao diện trang web hiển thị các bài kiểm tra, bạn click vào để thực hiện test ielts online miễn phí.

Lợi ích nhận được khi bạn làm bài test ielts online miễn phí 

Không phải tự nhiên mà các cơ sở đào tạo Anh ngữ hay đầu vào các trường đại học lại đưa ra các bài kiểm tra trình độ Anh ngữ, bởi lẽ nó mang đến hàng loạt những lợi ích đáng giá cho cả bên học và bên đào tạo. Nếu bạn còn lưỡng lự không biết có nên làm các bài test ielts online miễn phí hay không, hãy tham khảo những tác dụng sau đây của loại bài thi này:

– Giúp người học làm quen và nắm vững cấu trúc đề thi thực chiến.

– Rèn luyện sự bình tĩnh, bản lĩnh tự tin để căn chỉnh thời gian làm bài thi hiệu quả.

– Từ kết quả bài thi có thể đưa ra định hướng hoàn thành mục tiêu mong muốn.

Ngoài các bài test ielts online miễn phí trên website, bạn cũng có thể in các bài kiểm tra Test đầu vào IELTS PDF để làm trực tiếp, tạo cảm giác như ở phòng thi thật.

Trên đây là TOP những địa chỉ test ielts online miễn phí uy tín và chất lượng nhất đến bạn, mong rằng sau khi kiểm tra bạn sẽ có hướng phát triển khả năng Anh ngữ tốt nhất, chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *