Tin tức

Tổng kết chương trình workshop “SEDU English – Trang bị hành trang tương lai cùng tân sinh viên”

Chiều ngày 23/8, tại cơ sở số 26 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội, SEDU English Center đã tổ chức thành công workshop “SEDU English – Trang bị hành trang tương lai cùng tân sinh viên”. Buổi workshop đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên, mang đến một không khí sôi nổi và đầy năng lượng.

Không khí sôi động ngay từ đầu

Với sự góp mặt của anh Nguyễn Khắc Thông, Giám đốc Truyền thông của thương hiệu tiếng Anh SEDU, buổi workshop đã tạo nên một không gian học hỏi và trao đổi vô cùng bổ ích. Ngay từ khi bắt đầu, các bạn tân sinh viên đã rất hào hứng, chăm chú lắng nghe và tương tác tích cực với diễn giả.

Tân sinh viên chụp cùng diễn giả Nguyễn Khắc Thông tại workshop “SEDU English – Trang bị hành trang tương lai cùng tân sinh viên”

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý giá

Trong suốt thời gian diễn ra buổi workshop, anh Nguyễn Khắc Thông đã chia sẻ nhiều kiến thức quý giá về việc xây dựng hành trang vững chắc cho tương lai. Đặc biệt, anh nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng tiếng Anh cùng các kỹ năng mềm như giao tiếp, quản lý thời gian, và làm việc nhóm. Những bài học và kinh nghiệm thực tế mà anh mang lại đã giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi bước vào môi trường học tập mới.

Diễn giả: Anh Nguyễn Khắc Thông chia sẻ cảm nhận trong buổi workshop “SEDU English – Trang bị hành trang tương lai cùng tân sinh viên”

Cảm nhận tích cực từ các bạn sinh viên

Chương trình kết thúc với nhiều cảm nhận tích cực từ các bạn tham dự. Nhiều bạn đã chia sẻ rằng buổi workshop không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ, giúp các bạn có thêm động lực để phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

Các bạn tân sinh viên đang tham gia hoạt động tại buổi workshop “SEDU English – Trang bị hành trang tương lai cùng tân sinh viên”

Lời cảm ơn và hy vọng

SEDU English Center xin gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn giả Nguyễn Khắc Thông cùng tất cả các bạn học viên đã nhiệt tình tham gia. Chúng tôi hy vọng rằng, với những hành trang đã được trang bị, các bạn sẽ có một hành trình học tập đầy ý nghĩa và thành công trong tương lai.