GENZ CHINH PHỤC TIẾNG ANH-CHỌN NGHỀ ĐÚNG

Talkshow “GENZ CHINH PHỤC TIẾNG ANH-CHỌN NGHỀ ĐÚNG”

Talkshow “GENZ CHINH PHỤC TIẾNG ANH-CHỌN NGHỀ ĐÚNG” đang đến cận kề với những giá trị tuyệt vời mang đến cho người tham gia như sau:
– Làm thế nào để có được một công việc phù hợp?
– Làm sao để làm để chuẩn bị được những điều thiết yếu cho sự nghiệp bản thân?
– Tiếng Anh có tính quyết định như nào đối với sự nghiệp trong tương lai của sinh viên?
Tát cả các câu hỏi sẽ được giải đáp trong talkshow:” GENZ CHINH PHỤC TIẾNG ANH-CHỌN NGHỀ ĐÚNG”
Bạn đã sẵn sàng có mặt tại talkshow chưa?

????????????Chương trình “GENZ CHINH PHỤC TIẾNG ANH-CHỌN NGHỀ ĐÚNG” sẽ mang đến các diễn giả vô cùng tuyệt vời, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cung cấp những cảm hứng mới cho tất cả những người tham gia. Dưới đây là một số giới thiệu về các diễn giả quan trọng trong chương trình này:
???? Diễn giả : Thầy Triệu Quang Anh
Xuất thân từ mái trường Đại học Hà Nội, chuyên ngành Ngôn ngữ Anh cùng với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành Lý luận giảng dạy tại Trường đai học Assumption tại Thái Lan, hiện tại, thầy đang là giảng viên đại học giảng dạy ngành Tiếng anh Thương mại tại trường đại học Ngoại Thương Hà Nội.
Bên cạnh đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các khoá học tiếng Anh, thầy còn đang là chuyên gia tư vấn và giảng dạy các khóa học tiếng Anh, ví dụ như IELTS, TOEFL,…
Thầy còn từng tham gia rất nhiều các chương trình tiếng Anh ngoại khóa:
+ Người dịch nội dung cho kênh Kplus Channel
+ Thầy cũng từng vừng đóng vai trò biên và phiên dịch cho Bộ Công thương và Bộ Tài nguyên và môi trường
+ Phiên dịch cho tờ báo GQ – GQ tạp chí hàng tháng cho nam giới có trụ sở tại New York, thành lập năm 1931.
Và còn vô số những sự kiện vô cùng nổi bật khác
???? Diễn giả: Đinh Phương Hằng
Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, đã khẳng định được khả năng tiếng Anh của mình với kết quả TOEC đạt điểm 950/990. Sự thành công trong học tập và ngoại ngữ đã mở ra những cánh cửa mới cho Hằng trong sự nghiệp.
Năm 2021, Hằng trở thành Trưởng phòng vận hành công ty công nghệ Hub – jsc, đóng góp vào việc phát triển và quản lý hoạt động của công ty. Sự tận tâm và kiến thức chuyên môn đã giúp Hằng nắm vững vai trò quan trọng này.
Năm 2022, Hằng gia nhập Viettel Money và đảm nhận vai trò quản lý các dự án đầu tư, bảo hiểm và vay. Sự đa năng và khả năng quản lý dự án của Hằng đã góp phần đem lại thành công cho các dự án này.
???? Địa điểm: Tầng 3, Tòa VPLACE
⏰ Thời gian: 15h – 17h ngày 23/6/2023
Địa điểm: Hội trường Vplace vip, tầng 3, toà nhà 25T2 – N05, Trung Hoà, Cầu giấy, Hà Nội
– 14h50 đóng cửa hội trường để 15h bắt đầu chương trình.
– Yêu cầu 100% thành viên tham dự cần checkin tại quầy lễ tân.
Sự hiện diện của bạn sẽ là đòn đẩy và sứ mệnh giúp talkshow trở nên ý nghĩa hơn và mang lại nhiều giá trị cho bạn????
Talkshow "GENZ CHINH PHỤC TIẾNG ANH-CHỌN NGHỀ ĐÚNG"