Sedu trao quà tiếp lửa cho sĩ tử 2k6 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2024

Với tinh thần “2k6! Succerss is our vibe!”, Sedu hân hạnh đồng hành cùng các sĩ tử tham gia kì thi THPT Quốc gia năm 2024. Cùng phối hợp cùng với Đoàn thanh niên Trường Đại học Giao thông vận tải, Sedu thực hiện các hoạt động tiếp sức, giúp đỡ các bạn sĩ tử cũng như các bậc phụ huynh trong kỳ thi cuối cấp đầy căng thẳng này.

Hơn 1000 phần quà ý nghĩa được trao tặng các sĩ tử và phụ huynh tại hai địa điểm thi Trường THCS Yên Hòa và Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, tiếp thêm động lực cho các em học sinh trong những ngày thi cử quan trọng.

Sedu không chỉ mang đến những phần quà mà qua đó còn gửi gắm những lời động viên chân thành, cổ vũ tinh thần cho các em học sinh. Sedu mong muốn các sĩ tử luôn giữ vững niềm tin, bản lĩnh và tự tin để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Hình ảnh những nụ cười rạng rỡ của các sĩ tử và phụ huynh là minh chứng cho sự thành công của chương trình. Sedu hy vọng đây sẽ trở thành hoạt động thường niên, tiếp tục lan tỏa tinh thần tích cực và hỗ trợ các thế hệ học sinh trong những kỳ thi quan trọng tiếp theo.

Dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè, Sedu cảm nhận được sự mệt mỏi nhưng hăng hái của các sĩ tử. Kỳ thi đã kết thúc, giờ là lúc các em nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng thành quả của bản thân. Chúc các sĩ tử luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của mùa thi vừa qua:

Chúc các sĩ tử 2k6 luôn nở nụ cười rạng rỡ, tự tin bước vào kỳ thi và gặt hái được những thành công vang dội!