Sự kiện

SEDU ENGLISH TÀI TRỢ LỄ CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2024-2025 TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Ngày 04/10/2024, SEDU English tự hào được trở thành nhà tài trợ chính cho lễ chào tân sinh viên năm học 2024-2025 tại Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải. Đây là một sự kiện quan trọng, mở đầu cho hành trình học tập của hàng nghìn tân sinh viên trong một năm học mới đầy hứa hẹn. Bên cạnh sự hào hứng và phấn khởi của các bạn sinh viên, SEDU English cũng hân hạnh có mặt và đồng hành, mang đến những giá trị ý nghĩa và tạo nên bầu không khí sôi động cho ngày hội lớn này.

SỰ KIỆN ĐẦY CẢM HỨNG VÀ Ý NGHĨA

Buổi lễ chào tân sinh viên là một sự kiện truyền thống đầy ý nghĩa của Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, nhằm chào đón và tạo động lực cho các sinh viên khóa mới trước khi bước vào môi trường học tập chính thức. Tại sự kiện, đại diện của SEDU English, anh Lê Đức Anh – Giám đốc điều hành, đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong thời đại mới, cũng như vai trò của tiếng Anh trong việc phát triển bản thân và sự nghiệp.

Anh Lê Đức Anh chia sẻ: “Học tập không chỉ là việc nắm bắt kiến thức mà còn là hành trình khám phá chính mình. Đây là giai đoạn quan trọng để các bạn phát triển kỹ năng, tư duy và chuẩn bị hành trang cho tương lai. SEDU English luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn tân sinh viên, hỗ trợ các bạn trang bị những kỹ năng tiếng Anh cần thiết, mở ra nhiều cơ hội học tập và sự nghiệp.”

Lời chia sẻ của anh đã nhận được sự ủng hộ và hứng khởi từ các bạn sinh viên, đặc biệt là thông điệp về việc không ngừng học hỏi và phấn đấu. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi tân sinh viên có thể tự tin hơn trong việc lập kế hoạch cho chặng đường học tập phía trước.

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VÀ KẾT NỐI

Lễ chào tân sinh viên năm nay không chỉ mang đến những giây phút lắng đọng, mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên mới làm quen, kết nối với nhau thông qua nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi. Trong suốt chương trình, SEDU English đã tổ chức các hoạt động giao lưu, trò chơi trí tuệ và những thử thách tương tác, giúp các bạn sinh viên không chỉ rèn luyện kỹ năng mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm.

Các hoạt động của SEDU English tại sự kiện thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ. Những phần quà hấp dẫn và những cơ hội học bổng từ SEDU dành tặng cho những sinh viên xuất sắc trong các trò chơi, không chỉ mang đến niềm vui mà còn giúp khơi dậy tinh thần học tập và sáng tạo ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học.

SEDU ENGLISH – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRI THỨC

Với sứ mệnh mang lại những giá trị giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ, SEDU English không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến phương pháp giảng dạy, xây dựng môi trường học tập sáng tạo và hiệu quả. Là nhà tài trợ chính của lễ chào tân sinh viên năm nay, SEDU không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính mà còn đem đến những chương trình học bổng và các khóa học ưu đãi, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với các khóa học tiếng Anh chất lượng cao.

SEDU English cam kết đồng hành cùng các tân sinh viên trong suốt hành trình học tập của họ, từ những bước đầu học tiếng Anh cơ bản cho đến các chương trình nâng cao phục vụ cho nhu cầu công việc. Phương pháp giảng dạy hiện đại, sự tận tâm của đội ngũ giáo viên cùng với các chương trình đào tạo đa dạng, chính là những gì SEDU mang đến để giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Buổi lễ chào tân sinh viên tại Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải không chỉ đơn thuần là một sự kiện chào đón, mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ đi theo mỗi bạn sinh viên trong suốt những năm tháng đại học. Sự góp mặt của SEDU English với những thông điệp ý nghĩa đã góp phần làm cho sự kiện thêm phần trang trọng và tràn đầy cảm hứng.

Từ những lời chia sẻ chân thành đến các hoạt động giao lưu bổ ích, SEDU English đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các tân sinh viên. Những nụ cười, những ánh mắt lấp lánh hy vọng và quyết tâm trên khuôn mặt các bạn sinh viên chính là động lực để SEDU tiếp tục cống hiến và đồng hành cùng các thế hệ trẻ trong tương lai.

Buổi lễ chào tân sinh viên năm học 2024-2025 tại Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự đồng hành của SEDU English. Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mà còn là cơ hội để nhận được những nguồn động lực mạnh mẽ cho hành trình chinh phục tri thức sắp tới.

SEDU English sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường học tập và phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực và quyết tâm, các bạn sẽ đạt được những thành tựu to lớn và mở ra những cánh cửa mới cho tương lai.

Hãy cùng SEDU English bước vào một hành trình mới, nơi tri thức là chìa khóa mở ra tương lai rực rỡ!