Sedu English: Đồng Hành Cùng Sinh Viên Trẻ Việt Nam

Trong sứ mệnh sáng tạo và phát triển, Sedu English luôn tự hào khi đồng hành cùng các bạn sinh viên qua những chương trình tài trợ ý nghĩa và học bổng giá trị. Dưới đây là tổng hợp ba sự kiện mà Sedu English đã góp phần hỗ trợ, tạo động lực cho sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức và thành công.

Sedu English rất vinh dự khi là nhà tài trợ Bạc cho cuộc thi “Khơi Nguồn Kinh Doanh 2024” tại Đại học Thương mại. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo trong sinh viên. Tại sự kiện, Sedu English đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000 VNĐ, với tổng giá trị lên đến 100.000.000 VNĐ. Những suất học bổng này không chỉ là sự hỗ trợ tài chính mà còn là động lực giúp các bạn trẻ mạnh dạn hơn trong hành trình khởi nghiệp và hiện thực hóa ước mơ của mình. Sedu hy vọng rằng, qua cuộc thi này, thông điệp về sự sáng tạo và tinh thần doanh nhân sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng sinh viên.

Cuộc Thi “Khơi Nguồn Kinh Doanh 2024” tại Đại học Thương mại (TMU)

Sedu English rất tự hào khi là nhà tài trợ cho sự kiện “Tuần lễ sinh viên 5 Tốt” tại Đại học Kiến Trúc. Sự kiện này nhằm tôn vinh những sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu sinh viên 5 Tốt. Ngoài việc trao tặng hàng chục suất học bổng, Sedu English còn mang đến hàng trăm phần quà giá trị để khuyến khích và tạo động lực cho các bạn sinh viên. Những phần quà này không chỉ là sự động viên mà còn là lời khích lệ các bạn tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, một yếu tố quan trọng trong hành trình học tập và làm việc sau này. Sedu English tin tưởng rằng, sự hỗ trợ này sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và đạt nhiều thành tích hơn trong tương lai.

Sự Kiện “Tuần lễ Sinh viên 5 Tốt” tại Đại học Kiến Trúc

Trong khuôn khổ diễn đàn “Sinh viên Giao thông – Chung sống an toàn, không lo toan AIDS” do Đại học Giao thông vận tải tổ chức, Sedu English đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng giá trị 100.000.000 VNĐ. Chương trình này nhằm nâng cao nhận thức và trang bị kiến thức cho sinh viên về sức khỏe và an toàn. Những suất học bổng từ Sedu không chỉ là sự khích lệ mà còn là lời nhắn gửi tới các bạn sinh viên: Hãy tiếp tục nỗ lực, học hỏi và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn trong những năm học sắp tới. Sedu English luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường học tập và phát triển.

Diễn Đàn “Sinh viên Giao thông – Chung sống an toàn, không lo toan AIDS” tại Đại học Giao thông vận tải

Sedu English cam kết không chỉ mang đến những khóa học tiếng Anh chất lượng mà còn đồng hành và hỗ trợ sinh viên Việt Nam qua các chương trình tài trợ và học bổng giá trị. Những hoạt động này không chỉ giúp nâng cao kỹ năng, kiến thức mà còn khơi dậy tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp và trách nhiệm xã hội trong cộng đồng sinh viên. Sedu English sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các bạn sinh viên tiến xa hơn trên con đường chinh phục ước mơ!