Sự kiện

SEDU English Center đồng hành cùng Khoa Kinh tế Chính trị Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội

Sự kiện Chào Tân sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị Đại học Quốc gia Hà Nội đang thu hút sự chú ý lớn từ các bạn sinh viên. Để góp phần vào thành công của chương trình sắp tới, SEDU English Center tự hào là Nhà tài trợ vàng cho BS FPE 2024, đồng hành cùng các bạn tân sinh viên trong hành trình phát triển ngôn ngữ và kỹ năng.

SEDU English Center – Thương hiệu tiếng Anh uy tín hàng đầu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, SEDU English Center đã trở thành một trong top 10 thương hiệu quốc gia trong hai năm liên tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập tiên tiến với triết lý giáo dục: “Learn Smarter – Grow Faster”.

Các khóa học tại SEDU English Center:

• Khóa học giao tiếp căn bản: Giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.
  • Luyện thi IELTS: Mục tiêu đạt từ 6.5 trở lên với các khóa học được cá nhân hóa theo nhu cầu.
  • Luyện thi TOEIC: Mục tiêu 800 điểm với lộ trình học thiết kế sát với đề thi thực tế.

Tất cả các khóa học tại SEDU English Center đều được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu học tập từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên trong các lớp học giao tiếp và luyện thi tại SEDU English Center

Tôn chỉ giáo dục tại SEDU English Center

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc cải thiện trình độ tiếng Anh, mà còn giúp học viên xây dựng các kỹ năng quan trọng:

• Tình yêu và sự chủ động trong học tập.
  • Phản xạ giao tiếp nhanh chóng trong 3 tích tắc.
  • Nền tảng tiếng Anh vững chắc để đối mặt với bất kỳ kỳ thi nào.
  • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dễ dàng.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại SEDU English Center

SEDU English Center – Giải pháp toàn diện cho học viên

Với sứ mệnh giúp hơn 2 triệu học sinh, sinh viên tại Hà Nội nâng cao kỹ năng tiếng Anh, SEDU English Center luôn cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội mới với các bạn sinh viên Đại học Thương Mại.