Tối ngày 28/8, Trung tâm Anh Ngữ seduenglish đã có cơ hội được đồng hành với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương cùng các bạn sinh viên của 3 trường đại học là Học viện Tài chính, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Chính trị Công an Nhân dân tham gia chung kết cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức và văn hóa thế giới” – All Around The World 2018″ diễn ra trên Hội trường 700 – Học viện Tài Chính.Cùng seduenglish khám phá các địa danh trên thế giới trong đêm chung kết “All Around The World 2018

All Around The World là một cuộc thi thường niên do CLB Tiếng Anh Học viện Tài Chính tổ chức với quy mô toàn Thành phố Hà Nội, nhằm mục đích là tạo ra một sân chơi Tiếng Anh năng động, sáng tạo, một môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức giữa các sinh viên, qua đó lan tỏa niềm đam mê yêu thích tiếng Anh đến với cộng đồng. Năm nay, hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Học viện (1963 – 2018), hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 Tốt”, CLB Tiếng Anh phối hợp với Ban Dự án Thanh Niên Hội sinh viên Học viện Tài Chính tổ chức cuộc thi với diện mạo hoàn toàn mới qua 3 vòng thi: vòng sơ loại, vòng loại và vòng chung kết với sự tham gia của các thí sinh đến từ rất nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Trải qua các vòng tuyển chọn đầy kịch tính, vòng chung kết của cuộc thi là sự tranh tài của top 5 đội chơi xuất sắc nhất đến từ 3 trường đại học: Học viện Tài chính, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện Chính trị Công an Nhân dân.

Ban giám khảo của chương trình gồm có: ThS Tạ Đình Hòa – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, giảng viên khoa Ngoại ngữ HVTC, chị Ngô Khánh Linh – Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016, thầy Cameron Brinie – giảng viên trung tâm Anh ngữ seduenglish.

Cùng với đó là sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ hàng trăm cổ động viên, khán giả của cuộc thi đến từ cả trong và ngoài Học viện.
Những người cầm cân nảy mực cho đêm thi không chỉ là những người giỏi chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm, họ là: ThS Tạ Đình Hòa – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, giảng viên khoa Ngoại ngữ HVTC, chị Ngô Khánh Linh – Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016, thầy Cameron Brinie – giảng viên trung tâm Anh ngữ seduenglish với nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó là sự có mặt của bộ 3 quyền lực cố vấn chuyên môn là 3 giảng viên khoa Ngoại Ngữ của 3 trường đại học. Ngoài ra, cuộc thi có sự đồng hành từ nhiều đơn vị nổi tiếng như trung tâm tiếng Anh seduenglish với vai trò là nhà tài trợ Kim Cương cũng như bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi.

Đại diện Trung tâm Anh Ngữ seduenglish lên nhận hoa và giấy chứng nhận tài trợ Kim Cương của chương trình.

Sau 4 vòng chơi là Chào hỏi, Hiểu biết, Tài năng và Thuyết trình, BTC đã trao giải Nhất cho đội chơi SALTY đến từ Học viện Tài chính, giải Nhì thuộc về đội BEAST đến từ Học viện Chính trị Công an Nhân dân và Giải Ba thuộc về đội TOCOTOCO đến từ Đại học Công nghiệp.

Giải nhất: Đội chơi SALTY đến từ Học viện Tài chính

Giải nhì: Đội chơi BEAST đến từ Học viện Chính trị Công an Nhân dân

Giải ba: Đội chơi TOCOTOCO đến từ Học viện Tài chính

Hai giải khuyến khích thuộc về KIM CHEESE và THE LEGION đến từ HVTC

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi kiến thức thông thường, một điểm đặc biệt trong cuộc thi năm nay là 5 đội chơi – 5 màu sắc, đại diện cho 5 quốc gia đêm chung kết, đã thực sự mang lại cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và đầy thú vị.

Có thể nói, đêm chung kết “All Around The World 2018” thực sự mang lại cho các thí sinh cũng như khán giả những trải nghiệm vô giá về một sân chơi tiếng Anh năng động, bổ ích, sáng tạo. Hy vọng Trung tâm Anh Ngữ seduenglish sẽ được đồng hành với nhiều cuộc thi Tiếng Anh như vậy để có thể truyền nguồn cảm hứng học tiếng Anh cho giới trẻ hiện nay.