Chia sẻ của phụ huynh

Mình quyết định đăng ký lớp SA_12 tại Sedu English và ngay lập tức ấn tượng với môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp tại Sedu. Phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp mình rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện. Giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.

Sau 3 tháng học tập, kỹ năng tiếng Anh của mình cải thiện rõ rệt. Mình tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống và không còn gặp nhiều khó khăn trong học tập. Sedu không chỉ giúp mình tiến bộ trong học tập mà còn giúp mở rộng cơ hội phát triển bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Vũ Gia Hưng

Học viên lớp SA_02, Cơ sở Hồ Tùng Mậu

Một câu nói luôn truyền cảm hứng cho mình là: “You won’t know how good you are until you’re determined to do it”. Hãy kiên định với mục tiêu của mình và không ngừng nỗ lực, bởi chỉ khi quyết tâm thực hiện, bạn mới thấy được khả năng thật sự của mình.
Chúc các học viên sẽ luôn kiên trì và thành công trong hành trình học tiếng Anh của mình!

Đinh Công Tuyên

Học viên lớp FO_02, Cơ sở Phú Minh

Sedu English không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi truyền cảm hứng cho mình. Thầy cô rất trẻ trung, tài năng và sáng tạo trong cách dạy, luôn khích lệ và động viên cô sinh viên non trẻ là mình trong quá trình học. Một trong những điểm mình ấn tượng với trung tâm là môi trường học tập nhỏ gọn và thân thiện, mình có thể dễ dàng tương tác với giáo viên và các bạn học viên khác!

Hà Thị Thanh

Học viên lớp UI_ 04, Cơ sở Nguyễn Chí Thanh

Đối với mình, Sedu English là một trung tâm tuyệt vời với cơ sở vật chất đảm bảo và thuận tiện cho việc di chuyển. Các anh chị chăm sóc khách hàng ở đây rất nhiệt tình và luôn quan tâm đến học viên. Đội ngũ giáo viên thì có chuyên môn cao và cực kỳ tận tâm trong việc giảng dạy. Dù gặp không ít khó khăn, đặc biệt là trong kỹ năng nói (speaking), nhưng mình luôn cố gắng cải thiện để có thể phản xạ tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Mình đã áp dụng các phương pháp như xem các video ngắn trên mạng để cải thiện phát âm và đọc các mẫu câu trả lời để nâng cao kỹ năng.

Đoàn Manh Quang Huy

Học viên lớp FO_02, Cơ sở Phúc Minh

Trải qua khoảng thời gian học tập tại Sedu nói chung cũng như hơn 2 tháng học tập với vai trò thành viên lớp SA_12 nói riêng, mình đã có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh một cách hiệu quả. Điều mà mình cảm kích nhất là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn học viên, thầy cô và các quản lý lớp. Mỗi buổi học đều được truyền cảm hứng và mang lại cho mình không chỉ kiến thức mà còn là niềm vui và sự phát triển cá nhân.

Phạm Chí Hữu

Học viên lớp SA_12 - Cơ sở Hồ Tùng Mậu

Những ngày đầu tiên ở Sedu English, em cảm nhận được sự thân thiện và dễ gần từ phía giáo viên. Thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu mà còn rất quan tâm đến từng học viên. Mỗi khi em gặp khó khăn, thầy cô luôn sẵn lòng giúp đỡ, điều này khiến em cảm thấy rất yên tâm và có động lực học tập hơn. Em cũng rất ấn tượng với các chị tư vấn và phụ trách học viên. Các chị rất nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của em, giúp em chọn được khóa học phù hợp và không bị bỡ ngỡ trong quá trình học.

Vũ Thị My

Học viên lớp PI_25 - Cơ sở Nguyễn Khả Trạc