các khóa học luyện thi ielts online tốt nhất

Tìm hiểu nội dung các khóa học luyện thi Ielts online hiện nay

Trong sự giao hòa giữa các quốc gia về kinh tế, văn hóa, xã hội, yêu cầu về trình độ tiếng Anh cũng được coi trọng hàng đầu. Vì lẽ đó, hàng loạt các bài kiểm tra Anh ngữ như IELTS, TOEFL, TOEIC,… đã ra đời để đánh giá mức độ thành thạo ngôn ngữ Anh của mỗi người. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nội dung các khóa luyện thi IELTS online giúp nâng cao khả năng Anh ngữ và tiện lợi cho quá trình ôn luyện thì bài viết sau đây dành cho bạn.  

Về nội dung của các khóa học luyện thi Ielts online hiện nay

Các khóa học luyện thi IELTS online ngày càng được chú trọng xây dựng và đầu tư nghiên cứu nhằm đưa ra lộ trình học phù hợp nhất cho học viên, giúp cải thiện nhanh chóng trình độ Anh ngữ cũng như để người học đạt kết quả cao trong kỳ thi đánh giá. Dưới đây là một số nội dung chính thể hiện bạn sẽ học những gì khi đăng ký các khóa học luyện thi IELTS online phổ biến hiện nay.

– Xây dựng nền móng ban đầu cho 4 kỹ năng Anh ngữ cơ bản;

– Hình thành tư suy ngôn ngữ theo định hướng của IELTS;

– Trao đổi với các học viên khác cùng giáo viên bằng tiếng Anh 100%;

– Nắm vững cấu trúc đề thi và cách thức làm bài nhanh, đúng ở cả 4 kỹ năng;

– Phân biệt các dạng đề có thể gặp, nắm được kỹ năng giải đề;

– Sử dụng từ vựng linh hoạt và tổ chức các ý một cách mạch lạc, thống nhất với phản xạ nhanh nhạy,…

Các khóa học IELTS online miễn phí của Sedu English Center

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu của Sedu English Center

Người học khi đăng ký theo khóa IELTS online cho người mới bắt đầu tại Sedu English Center sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy chi tiết, chú trọng cải thiện vững chắc từng kĩ năng một cho học viên để đạt kết quả tốt nhất. Kết thúc một khóa học, nếu học viên chưa đạt được số điểm mong muốn có thể tham gia học lại nội dung khóa mà không mất tiền (điều kiện đạt số buổi chuyên cần và làm bài tập đầy đủ).

Thông thường, đối tượng cần đăng ký khóa học IELTS online này là lứa tuổi trẻ em hoặc những người chưa biết gì, chưa từng học qua Anh ngữ. Theo đó, cột mốc đặt ra cho khóa học IELTS này phổ biến ở thang điểm từ 3.5, 4.5 đến 5.5.  

Đối với khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu, tại Sedu English Center bạn sẽ được:

– Làm quen bảng chữ cái, ngữ pháp và từ vựng đơn giản;

Chủ điểm ngữ pháp cơ bản được dạy trong giai đoạn này bao gồm các thì trong tiếng Anh, trong đó chú trọng vào hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn và quá khứ hoàn thành. Phần từ vựng sẽ tập trung vào các chủ đề quen thuộc, chủ yếu liên quan đến bản thân, gia đình, bạn bè, công việc, thời tiết, học tập,… cùng hoạt động hàng ngày như thói quen, thể thao, mua sắm, du lịch.

– Nuôi dưỡng sự phát triển cho cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết;

Tại phần Listening (nghe), học viên sẽ nghe các bài luyện tập theo chủ điểm ngữ pháp, kèm giải thích về từ vựng cùng ngữ pháp. Mức độ nghe sẽ khá dễ, giúp bạn làm quen với tốc độ, giọng điệu của người nói trong đoạn băng. 

Phần Speaking (nói) giai đoạn này chưa đặt nặng vấn đề phát âm như người bản xứ  hay ngữ điệu, người học cần tập trung áp dụng các từ vựng và ngữ pháp đã học, kết hợp nhận biết phiên âm và học phát âm để trình bày được một câu và bài nói hoàn chỉnh, trơn tru.

Phần Writing (viết) và Reading (đọc) sẽ được cải thiện về ngữ pháp, chính tả cũng như cách dùng từ, câu, cách đọc – hiểu nghĩa bài văn và đoán nghĩa dựa trên ngữ cảnh thay vì học ngay các mẹo.

Khóa học IELTS online cho người mất gốc của Sedu English Center

Khóa học này thường được giới thiệu cho những ai đã từng học qua hoặc đang học tiếng Anh đang cảm thấy bị hổng kiến thức, mất nền tảng Anh ngữ và phản xạ tiếng Anh kém theo học. Nội dung giảng dạy lúc này sẽ chú trọng vào xây chắc nền móng ngữ pháp cho học viên, áp dụng các kỹ năng tư duy Anh ngữ nhanh nhạy thông qua bài giảng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng hiệu quả của trung tâm. Ngoài ra, cả 4 kỹ năng sẽ được thực hành liên tục với tần suất rèn luyện cao để người học theo kịp tiến độ tiếp thu, đạt được số điểm chỉ tiêu. Khóa học IELTS online cho người mất gốc cũng sẽ miễn phí cho học viên đã đăng ký học nhưng không đạt kết quả cam kết.

Trên đây là một số thông tin cơ bản làm rõ nội dung các khóa học luyện thi IELTS online hiện nay trên thị trường. Mong rằng gợi ý từ các khóa học luyện thi IELTS online miễn phí của Sedu English Center sẽ hỗ trợ bạn hiểu sâu hơn về lộ trình triển khai khóa học, tạo sự tin tưởng của bạn tới trung tâm chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *