SEDU English Center đồng hành cùng UEB Job Fair 2024

UEB Job Fair 2024
Chương trình 𝗨𝗘𝗕 𝗝𝗼𝗯 𝗙𝗮𝗶𝗿 do Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tổ chức là một sự kiện tuyển dụng quy mô lớn, diễn ra hàng năm với mục tiêu tạo ra những cơ hội quý giá cho sinh viên trong việc kết nối với các doanh nghiệp. Đây là dịp để các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời là cơ hội cho sinh viên khám phá và định hình những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

UEB Job Fair 2024 không chỉ đơn thuần là một ngày hội việc làm, mà còn là một sân chơi đa dạng cho các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu, tham gia phỏng vấn và tìm hiểu về những cơ hội nghề nghiệp phong phú trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự kiện này cũng là nơi lý tưởng để sinh viên nắm bắt thông tin về thị trường lao động, từ đó chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp tại UEB Job Fair 2024
Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2024 là một bước đệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên, nơi mà các bạn có thể trực tiếp kết nối với các doanh nghiệp, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng và các vị trí còn thiếu trong ngành nghề mình theo đuổi. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội tiềm năng trong sự nghiệp, giúp sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

Sự kiện cũng sẽ bao gồm các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên có thêm kiến thức quý báu và cái nhìn tổng quan về thị trường lao động hiện tại. Những hoạt động này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên không chỉ nâng cao kỹ năng mà còn có thể đặt ra những câu hỏi và nhận được những giải đáp bổ ích từ các nhà tuyển dụng.

SEDU English Center tự hào đồng hành cùng sự kiện
SEDU English Center rất vinh dự khi được đồng hành cùng UEB Job Fair 2024. Với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị hành trang cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động, chúng tôi cam kết mang đến cho sinh viên những khóa học tiếng Anh chất lượng và những phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đội ngũ giảng viên tại SEDU, với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp sinh viên không chỉ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển tư duy phản biện, khả năng giao tiếp và tự tin thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng. Chúng tôi tin rằng, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo không chỉ là một lợi thế mà còn là yếu tố quyết định giúp sinh viên nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng.

Các khóa học tại SEDU
Tại SEDU, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ việc củng cố ngữ pháp đến luyện tập kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Đặc biệt, chúng tôi có các chương trình đào tạo chuyên sâu về IELTS, giúp sinh viên đạt được điểm số mơ ước. Với phương châm “Chép ít, làm nhiều”, chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia vào các hoạt động thực hành, từ đó giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp và thể hiện bản thân.

Lời chúc thành công cho chương trình
Chúng tôi rất mong chờ những câu chuyện thành công từ các bạn sinh viên trong tương lai. Hãy cùng nhau tạo nên những cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn! Chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng rằng mỗi sinh viên sẽ tìm thấy hướng đi phù hợp cho sự nghiệp của mình.