Tháng 10 bùng nổ: Check-in cực chất cùng hình ảnh mới của SEDU

Sinh viên Hà Đông, Thanh Xuân ơi! Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ!

Trong không khí tươi vui và sôi động của tháng 10, SEDU hân hoan giới thiệu diện mạo mới tại các trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải. Đây là dịp lý tưởng để tất cả các bạn sinh viên có thể thỏa sức “thả dáng” và lưu giữ những khoảnh khắc độc đáo bên cạnh hình ảnh mới mẻ, đầy sáng tạo của SEDU.

Cơ hội check-in cực “chất” tại các địa điểm hot:

Các bạn sinh viên có thể tìm đến những khu vực nổi bật tại trường để chụp hình, bao gồm:

• Khu vực thang máy: Nơi lý tưởng cho những bức ảnh đầy phong cách với không gian hiện đại, đảm bảo sẽ tạo nên những khung hình ấn tượng.
  • Nhà học: Bối cảnh hoàn hảo để tạo nên những khoảnh khắc học tập và giao lưu, giúp bạn ghi lại những ký ức quý giá bên bạn bè.

Đừng quên sáng tạo khi chụp hình! Hãy thử những góc chụp độc đáo, tư thế sáng tạo để làm nổi bật cá tính của mình. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện sự năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Chia sẻ ngay với bạn bè!

Ngoài việc check-in, SEDU còn mang đến nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn tại các địa điểm này. Đừng quên tham gia và chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với hashtag #SEDUENGLISH để có cơ hội được xuất hiện trên fanpage chính thức của trung tâm, và nhận ngay những phần quà bất ngờ từ chúng tôi!

Cách tham gia sự kiện check-in cùng SEDU

Bước 1: Đến các địa điểm check-in mới của SEDU tại 3 trường đại học: Thương mại, Giao thông Vận tải và Tài nguyên Môi trường.

Bước 2: Chụp ảnh với background của SEDU tại thang máy hoặc tòa nhà học.

Bước 3: Đăng ảnh lên trang cá nhân và gắn hashtag #SEDU.

Bước 4: Khoe ngay những khoảnh khắc độc đáo cùng bạn bè!

Cùng SEDU, biến tháng 10 này thành một tháng đáng nhớ và tràn đầy năng lượng! Hãy sẵn sàng để check-in và tạo dựng những kỷ niệm khó quên!